SHE Group - Tối ưu thời gian, chi phí hoặc đầu tư bất động sản cùng SHE Land!

Mai Đỗ / 18/08/2021 / 0
SHE Group - Tối ưu thời gian, chi phí hoặc đầu tư bất động sản cùng SHE Land!

GIẢI PHÁP TỐI ƯU THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ KHI MUA HOẶC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

 

Đầu tư – kinh doanh – môi giới bất động sản là những lĩnh vực chưa bao giờ lỗi thời!

 

Nhiều năm qua, thị trường bất động sản luôn sôi động khi giá nhà đất luôn tăng giúp nhiều nhà đầu tư, kinh doanh, môi giới theo đó mà phát đạt. Tuy nhiên, tại Việt Nam nói riêng, lĩnh vực kinh doanh bất động sản lại khá phức tạp về pháp lý do chính sách đất đai ở nước ta còn chưa hoàn thiện, tính pháp lý ở nhiều dự án còn chưa rõ ràng, minh bạch. Điều này làm cho người đầu tư kinh doanh dễ gặp rủi ro, thiệt hại nặng nề.

 

Bạn cần tìm một ngôi nhà để an cư lạc nghiệp tại nơi phố thị phồn hoa, đô thị. Hay bạn cần thuê một nơi để khởi đầu cho công việc kinh doanh thuận lợi của mình,…Dù là lý do nào đi chăng nữa, quá trình tìm được một căn nhà ưng ý quả là không dễ dàng.

 

 

Vậy làm cách nào để tìm được một sản phẩm bất động sản tốt với số tiền tối ưu và tiết kiệm được nhiều thời gian nhất?

 

Đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động, giao dịch mua bán bất động sản, các công ty về dịch vụ bất động sản chính là giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất dành cho những ai chưa am hiểu nhiều về lĩnh vực này.

 

 

Một vài lý vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của các công ty bất động sản:

 

Công ty bất động sản am hiểu thị trường:

 

Khi bước chân vào nghành bất động sản, việc đòi hỏi phải am hiểu về thị trường, nắm bắt, thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất, biến động của thị trường, phân tích khả năng phát triển, sinh lời của bất động sản,… là điểm bắt buộc.

Trước khi những sản phẩm nhà đất đem ra giao dịch, các công ty về dịch vụ BĐS thường phải xử lý thông tin, phân tích giá trị pháp lý cũng nhưng các thông tin liên quan đến bất động sản đó nhằm giúp người mua yên tâm hơn khi giao dịch, giảm thiểu rủi ro, giúp các khách hàng có quyết định mua hay đầu tư một cách chính xác, hiệu quả.

 

Khách hàng có nhiều lựa chọn hơn so với việc tự tìm kiếm:

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm giúp bạn nhanh chóng tìm được nhà phù hợp theo nhiều nhu cầu khác nhau như:

  • Khu vực cần tìm nhà hoặc yêu cầu về khu vực cần tìm nhà.
  • Loại nhà bạn cần và mục đích sử dụng? (Chung cư, nhà biệt thự, nhà liền kề, nhà mặt phố,…)
  • Các tiêu chí về nội thất, tiện ích nội khu, ngoại khu,…

Sau khi xác định được nhu cầu khách hàng, nhà tư vấn sẽ cung cấp cho khách hàng một hệ thống đa dạng các lựa chọn để phù hơp với ngân sách và thị hiếu khác nhau của từng phân khúc khách hàng.

 

Các thông tin về pháp lý được tư vấn chính xác:

Vấn đề pháp lý luôn là một vấn đề cực kỳ quan trọng khi quyết định đầu tư sản phẩm bất động sản. Các chuyên gia sẽ giúp khách hàng của mình nắm đầy đủ thông tin về sản phẩm như:

  • Ngôi nhà có nằm trong diện quy hoạch, tranh chấp hay không?
  • Ngôi nhà có thuộc phạm vi mở rộng, giải tỏa hay không?
  • Sơ đồ trong giấy tờ nhà có phù hợp với việc đo đạc thực tế hay không?
  • Ngôi nhà có được quyền đập bỏ, sửa chửa, trùng tu hay không?
  • Hạ tầng cơ sở xung quanh có sắp sửa chữa, nâng cấp hay không?

 

Hợp đồng mua bán được thực hiện chính xác, rõ ràng:

Với môi trường pháp lý hay thay đổi tại Việt Nam, thị trường nhà cửa, đất đai rất phức tạp. Do đó, sự tư vấn về tính pháp lý của căn nhà là điều rất cần thiết cho người tìm nhà.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về các thủ tục, hồ sơ pháp lý cũng như tránh những tình huống bất lợi do thiếu kiến thức về luật pháp.

 

Điều quan trọng và mang tính quyết định nhất đó chính là bạn phải tìm được một đơn vị uy tín để "chọn mặt gửi vàng"!

 

Theo đó, với gần 10 năm hoạt động, thương hiệu SHE LAND (tiền thân là Công Ty Bất Động Sản Sơn Hòa) thuộc tập đoàn SHE GROUP đã tạo được nhiều dấu ấn riêng trong ngành bất động sản.

 

SHE LAND hiện đang hợp tác với hơn 10 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực, mang đến những dự án chất lượng; Những cơ hội đầu tư an toàn, hiệu quả; Những lựa chọn về không gian sống tinh tế, phong cách, đầy tiện nghi;...

 

Với đội ngũ các chuyên gia am hiểu về lĩnh vực bất động sản, SHE LAND hỗ trợ cung cấp những lời khuyên tốt nhất và những giải pháp sáng tạo nhất, cung cấp hợp đồng và các tài liệu liên quan tới việc mua bán hoặc cho thuê được cập nhật chi tiết và chính xác nhất.

 

Không chỉ kết nối người mua và người bán, SHE LAND còn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình trong cả quá trình từ khi bắt đầu tìm kiếm đến khi thực hiện các giao dịch cuối cùng.

 

                                               SHE LAND

THƯƠNG HIỆU MUA BÁN - CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN

THUỘC TẬP ĐOÀN SHE GROUP

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo