THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ DỊCH VỤ CAO CẤP ĐANG PHỤC HỒI NHANH CHÓNG

Trà My / 04/01/2022 / 0
THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ DỊCH VỤ CAO CẤP ĐANG PHỤC HỒI NHANH CHÓNG

 

Trải qua một quãng thời gian nhiều bất ổn, giờ đây thị trường bất động sản căn hộ cho thuê đang phục hồi ấn tượng nhờ tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Những báo cáo mới về thị trường bất động sản căn hộ cho thuê vẫn đạt mức phục hồi tốt, mức độ đầu tư tăng cao hơn so với các loại tài sản bất động sản khác. Thị trường dự kiến sẽ phục hồi nhanh khi các hoạt động kinh tế được mở cửa trở lại từ năm mới.

 

Những tín hiệu phục hồi

Đại dịch đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trường bất động sản cho thuê, bao gồm cả thị trường  căn hộ dịch vụ. Năm vừa qua ghi nhận ít khách thuê hơn và nhiều căn hộ dịch vụ thuộc phân khúc trung - cao cấp đang có tỷ lệ trống cao, phần lớn chịu tác động từ việc giãn cách do dịch Covid-19, khiến lượng lao động nước ngoài – nguồn cầu chính của căn hộ dịch vụ vẫn chưa thể quay trở lại Việt Nam làm việc. Các khách hàng hiện tại chủ yếu là khách dài hạn, một số ít khách ngắn hạn do lệnh hạn chế đi lại.

Thế nhưng, công suất thuê tính đến cuối năm 2021 được báo cáo ở mức 69% - vẫn không quá thấp. Tín hiệu phục hồi trong thời gian tới từ những người trẻ chuyển đến các trung tâm đô thị để làm việc và học tập, sẽ thúc đẩy sớm nhu cầu thuê căn hộ. Bên cạnh đó, các căn hộ dịch vụ cao cấp đang được nhìn nhận là một loại tài sản đầu tư chính và những lợi ích kép của việc đầu tư ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Những nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm kiếm sự đa dạng hóa danh mục đầu tư sau đại dịch, đã lựa chọn tăng cường đầu tư vào hai hạng mục là căn hộ cho thuê và bất động sản công nghiệp để tìm kiếm các dòng thu nhập an toàn. Đô thị hoá mạnh cũng là một tín hiệu cho thị trường này, sự gia tăng về số lượng gia đình và giảm số lượng thành viên, cùng với nhu cầu di chuyển cao và hạn chế về khả năng chi trả khi mua đã chuyển hướng sang thuê dài hạn. Tất cả đều cho thấy thị trường căn hộ dịch vụ đang phục hồi và cơ hội lớn cho các nhà đầu tư đang đến.

 

Đầu tư căn hộ cao cấp là lựa chọn sáng suốt

Nếu công suất thuê các căn hộ hạng tầm trung có nhiều thay đổi thì các căn hộ cao cấp lại ổn định hơn. Các nhà đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê còn có cơ hội đa dạng hóa hơn các lĩnh vực bất động sản truyền thống và nhận được các dòng thu nhập an toàn. Khảo sát đánh giá đầu tư cho thuê căn hộ cao cấp vẫn là một kênh kinh doanh mang tính bền vững, tạo dòng thu nhập ổn định, lâu dài cho chủ sở hữu. Chọn đúng thị trường, nắm bắt đúng các dự án lớn uy tín sẽ giúp giá trị tài chính của bạn không ngừng tăng lên.

SHE LAND - Thương hiệu thuộc Tập đoàn SHE GROUP, luôn hoan nghênh các quý đối tác cùng đồng hành phát triển. Sở hữu một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, hợp tác hơn 10 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, các dự án căn hộ SHE LAND lựa chọn luôn thuộc khu vực nội thành có mức sống cao, vị trí đắc địa, đa tiện ích: y tế, giáo dục, giải trí, hạ tầng… nên khả năng cho thuê càng dễ dàng và thuận lợi. Các khu vực này còn là nơi sinh sống dài hạn của nhiều chuyên gia, kỹ sư nước ngoài có nhu cầu cao trong việc tìm kiếm các căn hộ xứng tầm với không gian sống chuẩn mực.

SHE LAND hỗ trợ đưa ra những lời khuyên tốt nhất, những giải pháp sáng tạo nhất và cung cấp hợp đồng, tài liệu liên quan tới việc mua bán hoặc cho thuê chi tiết nhất; sẵn sàng hỗ trợ khách hàng qua tất cả các bước kể từ quá trình bắt đầu tìm kiếm đến lúc hoàn tất các giao dịch cuối cùng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo