SHE HEALTHY SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM KIA SORENTO CỦA THACO

Huy Nguyen / 18/08/2021 / 0
SHE HEALTHY SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM KIA SORENTO CỦA THACO

SHE HEALTHY - SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM KIA SORENTO CỦA THACO THU HÚT ĐÔNG ĐẢO “TÍN ĐỒ” MÊ XE

Được đánh giá là một trong những dòng xe đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ, buổi trải nghiệm dòng xe KIA Sorento do Thaco tổ chức diễn ra vô cùng sôi nổi.

 

Dòng xe KIA Sorento được ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 3 năm 2020, là sản phẩm được song hành phát triển sau khi hai thương hiệu ô tô hàng đầu của Hàn Quốc là Hyundai và Kia kết hợp thành một tập đoàn (Hyundai – Kia Automotive Group).

 

Là mẫu xe đầu tiên áp dụng toàn bộ công nghệ mới nhất về khung gầm - động cơ- hộp số và an toàn của Tập đoàn KIA và Hyundai, Kia Sorento hoàn toàn mới với thiết kế mạnh mẽ và tinh tế nhận được sự yêu thích của nhiều người.

 

 

Chính vì vậy, vào ngày vừa qua, Thaco quyết định tổ chức sự kiện Trải nghiệm dòng xe KIA Sorento hoàn toàn mới thế hệ 4.0 cho người dùng tại SHE Healthy & Coffee - Đường Số 5, Khu Đô Thị SALA, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi trải nghiệm diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia của đông đảo người yêu xe.

 

Nhiều người yêu thích dòng xe KIA Sorento đã đến tham gia sự kiện.

 

Mở đầu buổi trải nghiệm, các kỹ thuật viên của Thaco đã có một bài chia sẻ về những tính năng vượt trội và sự mới mẻ trong thiết kế của dòng xe, giúp người tham gia hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm mới này. Không chỉ nổi trội với thiết kế, các mẫu xe KIA thế hệ mới còn được trang bị những công nghệ hiện đại nhất với khung gầm thế hệ mới có trọng lượng nhẹ hơn 5,6% và độ bền kéo - xoắn tăng 4%, tối ưu vị trí đặt động cơ, hộp số. Bên cạnh đó, KIA Sorento cũng có hệ thống an toàn tiên tiến ADAS với các tính năng cảnh báo và hỗ trợ thông minh cho người lái.

 

Chuyên gia chia sẻ về những điểm nổi bật và mới mẻ của dòng xe này.

 

Sau khi lắng nghe chia sẻ của kỹ thuật viên, người tham gia có thể đặt câu hỏi để tìm hiểu kỹ hơn đồng thời trao đổi những thắc mắc của mình dành cho dòng sản phẩm mới này. Kế tiếp đó, người tham dự sẽ được chạy thử và xem chi tiết bên trong dòng xe.

 

Người tham gia được trải nghiệm trực tiếp các mẫu xe KIA Sorento.

 

Sự kiện diễn ra suốt hơn vài tiếng đồng hồ nhưng mọi người tham gia đều cảm thấy vô cùng thú vị. Vì không chỉ được trải nghiệm sản phẩm xe mới mà còn được nhâm nhi trà bánh và những món ăn nhẹ đặc sắc ngay tại không gian sang trọng, thoải mái với sự chăm sóc và phục vụ tận tình của đội ngũ SHE Healthy & Coffee.

 

Các món ăn nhẹ và trà bánh được đội ngũ SHE cẩn thận chuẩn bị.

 

Thiết kế theo phong cách sang trọng, đẳng cấp, SHE Healthy & Coffee được biết đến là địa điểm lý tưởng để tổ sức các buổi họp mặt/sự kiện. Với tông màu chủ đạo là xanh đen và vàng đồng, cách sắp xếp và bài trí tại đây cũng vô cùng tỉ mỉ, tinh tế không thua kém gì một nhà hàng 5 sao.

 

Không gian rộng rãi, thoải mái tiêu chuẩn 5 sao.

 

Bên cạnh không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên, phục vụ tại đây cũng vô cùng chuyên nghiệp. Nhiều khách hàng sau khi đến SHE Healthy & Coffee đều dành nhiều lời khen cho sự chăm sóc và tận tâm của đội ngũ nhân viên, góp phần khiến cho những trải nghiệm của khách hàng thêm phần trọn vẹn hơn.

 

Nguồn: Yeah1.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo