SHE GROUP TẠO THẾ MẠNH BỀN VỮNG VỚI MÔ HÌNH KINH DOANH ĐA LĨNH VỰC

Trà My / 27/08/2022 / 0
SHE GROUP TẠO THẾ MẠNH BỀN VỮNG VỚI MÔ HÌNH KINH DOANH ĐA LĨNH VỰC

Năm 2019, tiếp nối sự thành công trước đó của hệ thống trung tâm làm đẹp đẳng cấp 5 sao She Center, She Group chính thức được tạo lập dưới sự lãnh đạo của CEO Đỗ Thị Thu Mai cùng nhiều kỳ vọng về một giấc mơ kiến tạo tương lai, mang lại nhiều giá trị hơn cho xã hội.

Bóng hồng quyền lực đứng sau She Group

Với xuất phát điểm từ ngành làm đẹp, trên cương vị một doanh nhân cũng là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, CEO Đỗ Thị Thu Mai đã đưa SHE CENTER từ một trung tâm nhỏ tiên phong trong ngành làm đẹp trở thành hệ thống trung tâm làm đẹp đẳng cấp 5 sao uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.


 

Nữ CEO từng chia sẻ “Áp lực hay thử thách không đáng ngại, ngại nhất là không nắm bắt được thời cuộc, không đánh giá được cơ hội trong số những cơ hội mà chỉ khi biết mình muốn gì mới có thể phấn đấu vì nó. Mục tiêu thêm một chút áp lực không phải là vấn đề. Nhờ suy nghĩ này mà tôi có được sự mạnh mẽ cần thiết để đương đầu với bất kỳ thử thách nào”.

Suy nghĩ này đã trở thành bước đệm giúp SHE CENTER phát triển vượt bậc và tạo ra được một SHE GROUP mạnh mẽ như hôm nay.

Định hướng phát triển của She Group

She Group là một hệ sinh thái hoàn chỉnh gồm 6 công ty con: chăm sóc sắc đẹp SHE CENTER, bán lẻ mỹ phẩm, vật tư y tế SHE SURGICAL SUPPLY, bất động sản SHE LAND, nhà hàng SHE F&B và cho thuê phòng họp cao cấp SHE BUSINESS.

Ngoài việc khẳng định được vị thế thương hiệu ở thị trường thẩm mỹ trước đó, She Group còn có nhiều bước đi chiến lược để xây dựng chỗ đứng cho mình trên thị trường Việt Nam thông qua việc chú trọng kinh doanh ở các lĩnh vực phát triển vượt bậc trong tương lai và mang đến cho các đối tác những cơ hội đầu tư mới với khả năng sinh lời cao, pháp lý rạch ròi.

Từng bước thành công với mô hình Kinh doanh đa lĩnh vực 

Để She Group khi được nhắc đến sẽ là một dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng, có một chỗ đứng nhất định trên thị trường cùng ngành và thu hút được nhiều chủ đầu tư, đó là một bài toán khó và cần She Group phải nỗ lực rất nhiều.

Tuy sở hữu 6 công ty con mang trong mình từng sứ mệnh riêng biệt, nhưng với mục tiêu hiệu quả về mặt tài chính, những lợi ích, sự thịnh vượng cho các Nhà đầu tư, Qúy đối tác và cộng đồng, She Group vẫn luôn chăm chút, theo sát, nâng cao và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của từng lĩnh vực mỗi ngày.

Dẫn chứng She Group đã hợp tác chiến lược với hơn 200 đối tác doanh nghiệp trên toàn quốc, phát triển thành công đội ngũ với hơn 3,000 cộng tác viên và kết nối hơn 30,000 khách hàng trong hơn 10 năm qua.

 

Mọi cố gắng đều được đền đáp, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, năm 2021, She Group tự hào được vinh danh Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ VII được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh

Những nét chấm phá riêng biệt trong từng lĩnh vực chỉ có tại She Group

Điều trị da công nghệ cao và thẩm mỹ chuẩn tỷ lệ vàng cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại SHE CENTER. Uống cafe, dùng điểm tâm và thưởng thức ẩm thực cao cấp trong không gian chuẩn 5 sao tại SHE F&B. Cho thuê phòng họp, sảnh hội nghị sang trọng tại SHE BUSINESS. Chăm sóc sức khỏe và dưỡng da với các sản phẩm, vật tư y tế uy tín, đạt chuẩn, chính hãng cùng SHE SURGICAL SUPPLY. Mua bán, đầu tư các dự án bất động sản cao cấp cùng SHE LAND.


Với những định hướng rõ ràng ngay từ đầu cùng mô hình kinh doanh đa lĩnh vực tập trung cốt lõi vào 3 mảng Làm đẹp, Sức khỏe và Dịch vụ ngày càng được nâng cấp, She Group sẽ còn phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo