SHE GROUP - TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC DÀI HẠN

Trà My / 13/11/2021 / 0
SHE GROUP - TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC DÀI HẠN

 

Trải qua hơn một thập kỷ, SHE GROUP đã trở thành một tập đoàn đa ngành với một hệ sinh thái vững mạnh, ghi được dấu ấn riêng trong từng lĩnh vực.

Tọa lạc tại Khu đô thị Sala cao cấp, SHE GROUP đang phát triển trên xuất phát điểm từ năm 2000 với ngành làm đẹp và hiện tại SHE GROUP đang sở hữu hệ sinh thái gồm 6 công ty con, hoạt động kinh doanh và phát triển trên 3 lĩnh vực cốt lõi là Làm đẹp, Sức khỏe và Dịch vụ.

 

Tầm nhìn định hướng cho mọi hoạt động của SHE GROUP

SHE GROUP sẽ trở thành một trong những tập đoàn dẫn đầu thông qua đầu tư vào các lĩnh vực phát triển vượt bậc của tương lai – chính là tầm nhìn đã được xác định ngay từ những ngày đầu mới thành lập và cho đến nay tầm nhìn đó vẫn là định hướng cho mọi hoạt động phát triển của SHE GROUP.

Khởi đầu và gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực làm đẹp, hơn 10 năm qua SHE GROUP đã phát huy nhiều thế mạnh dựa trên tầm nhìn, sự tín nhiệm của khách hàng và các Quý Đối Tác, sử dụng tối ưu nguồn vốn đầu tư, công tác cùng đội ngũ chuyên môn cao để mở rộng lĩnh vực kinh doanh, hình thành một Hệ Sinh Thái hoàn chỉnh như chăm sóc sắc đẹp SHE CENTER, bán lẻ mỹ phẩm SHE COSMETICS, bất động sản SHE LAND, nhà hàng SHE HEALTHY, chuỗi siêu tiện lợi SHE 24H, vật tư y tế SHE MEDICAL.

Nhờ những định hướng rõ ràng trong cơ cấu hoạt động, SHE GROUP nắm bắt nhanh những lĩnh vực đang phát triển, tìm ra các cơ hội đầu tư mở rộng quy mô và bồi đắp tiềm lực tài chính, dần khẳng định vị thế là tập đoàn dẫn đầu về đầu từ.

 

Chiến lược phát triển dài hạn của SHE GROUP

Với sự đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh và đầu tư, chiến lược dài hạn của SHE GROUP là tìm kiếm và mang đến cho các đối tác những cơ hội đầu tư mới với khả năng sinh lời cao, pháp lý rạch ròi; và phát huy các thế mạnh vốn có của các sản phẩm trong hệ sinh thái bằng việc tăng cường hợp tác cùng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới ở các lĩnh vực của mình: chăm sóc sắc đẹp, phân phối mỹ phẩm, vật tư y tế, bất động sản…

Chiến lược này tập trung hoàn thiện các khâu trong chuỗi cung ứng của thị trường thông qua việc hợp tác chiến lược trực tiếp cùng các đối tác; đồng thời cũng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong từng thương hiệu của hệ sinh thái SHE GROUP. Mục tiêu cuối cùng là đem đến hiệu quả về mặt tài chính, những lợi ích, sự thịnh vượng cho các Nhà Đầu Tư, Qúy Đối Tác và Khách Hàng.

 

Là một tập đoàn đầu tư đa ngành, SHE GROUP luôn mang đến những giá trị thiết thực cho đội ngũ thành viên, các đối tác kinh doanh và cộng đồng. Năm 2021, SHE GROUP vượt qua những khó khăn đại dịch để nắm giữ vị trí Thương Hiệu Tiêu Biểu năm 2021 tại Lễ công bố Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á-Thái Bình Dương lần thứ VII năm 2021. Đây sẽ là bước đệm cho những bước tiến dài của SHE GROUP trong tương lai.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo