SHE GROUP RA MẮT THẺ THÀNH VIÊN VỚI NHIỀU QUYỀN LỢI VÀ ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO TỪNG HẠNG THẺ

Trà My / 13/01/2022 / 0
SHE GROUP RA MẮT THẺ THÀNH VIÊN VỚI NHIỀU QUYỀN LỢI VÀ ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO TỪNG HẠNG THẺ

 

SHE GROUP là tập đoàn đầu tư hoạt động ở 3 lĩnh vực chính: Sức khỏe & Làm đẹp, Bất động sản, Thương mại dịch vụ - tạo nên Hệ Sinh Thái vững mạnh với 6 công ty con. Thẻ thành viên của SHE GROUP ra đời để mang đến nhiều quyền lợi hơn cho các thành viên SHE GROUP bằng sự chăm sóc chu đáo nhất và những đặc quyền vượt trội trên toàn bộ Hệ Sinh Thái thuộc tập đoàn.

Hạng thẻ và các quyền lợi

Thẻ thành viên SHE GROUP được chia thành 5 hạng thẻ với chiết khấu ưu đãi và tiện ích tương xứng, bao gồm: Bronze (chiết khấu 15%), Silver (chiết khấu 17%), Gold (chiết khấu 20%), Business (chiết khấu 22%) và Ultimate (chiết khấu 25%). Các dịch vụ được trải nghiệm ở các hạng thẻ bao gồm:

 • SHE BUSINESS: Mang đến không gian đẳng cấp, chuyên nghiệp góp phần làm nên thành công cho các cuộc thương thảo, ký kết hay các sự kiện đào tạo, đầu tư. Với sự chỉnh chu về mặt tổ chức cho đến trang thiết bị, SHE BUSINESS luôn sẵn sàng đồng hành cùng các Cá nhân, Doanh nghiệp trên con đường phát triển bền vững.
 • SHE SKINCARE: Với sự đầu tư chỉnh chu nhất về trang thiết bị, không gian tinh tế, phác đồ điều trị khoa học...SHE SKIN CARE mang đến hơn 150 dịch vụ chăm sóc da với chất lượng vượt trội, là sự lựa chọn hoàn hảo và xứng tầm cho làn da của bạn.
 • SHE CENTER: Trải nghiệm các dịch vụ Điều trị da công nghệ cao và Thẩm mỹ chuẩn tỷ lệ vàng với đội ngũ Bác sĩ đầu ngành. Luôn đề cao tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên trong mỗi tác phẩm bằng những giá trị thực và bằng tâm huyết của cả đội ngũ.
 • SHE DINING: Với tầm nhìn “đắt giá” bắt trọn vẻ đẹp thành phố Thủ Đức từ trên cao, SHE DINING hứa hẹn mang đến thực khách những trải nghiệm ẩm thực cao cấp chưa từng có trong không gian thượng lưu chuẩn 5 sao.
 • SHE 24H: Chuỗi cửa hàng tiện lợi kết hợp với tiện ích mua sắm tại nhà với đa dạng hình thức, SHE 24H tự hào mang đến những trải nghiệm mua sắm tiện lợi bậc nhất cho người dùng tại Việt Nam. Quý khách có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và giá cả, bởi chúng tôi luôn hoạt động trên tiêu chí “Mua lẻ với giá sỉ”.
 • SHE HEALTHY: Không gian lý tưởng cho những buổi tụ họp bạn bè, những cuộc thương thảo kinh doanh hay đơn giản là một góc ngồi yên tĩnh để đọc sách thưởng thức café. Điểm mạnh của SHE HEALTHY nằm ở phong cách ẩm thực, không chỉ tinh tế thỏa mãn vị giác mà còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp.

Ngoài ra, các thành viên còn được miễn phí tham dự sân chơi giao lưu cùng các thành viên khác trong Hệ Sinh Thái SHE GROUP; Miễn phí sử dụng phòng họp hội nghị tiện nghi tại SHE BUSINESS; Miễn phí sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay nội địa và quốc tế.

Các quyền lợi đặc biệt chỉ có tại SHE GROUP: khi mua 6 thẻ tăng ngay 1 thẻ có giá trị tương đương, khi tham gia chương trình mở rộng đối tác tiềm năng sẽ có cơ hội thưởng ngay 1 thẻ có giá trị tương đương. Đặc biệt, đối với các hạng thẻ GOLD, BUSINESS, ULTIMATE sẽ nhận được ngay ưu đãi 50% tất cả dịch vụ tại SHE GROUP, đồng thời sẽ hoàn lại số dư tài khoản và thưởng thêm 10% sau 12 tháng.

 

Điều khoản khi sử dụng thẻ

 • Quý khách vui lòng xuất trình thẻ SHE GROUP tại thời điểm thanh toán để nhận được ưu đãi
 • Ưu đãi không áp dụng cho các sản phẩm đang được khuyến mãi hoặc giảm giá trong Hệ sinh thái SHE GROUP.
 • Không áp dụng chung với các ưu đãi, khuyến mãi và phiếu giảm giá khác.
 • Chỉ áp dụng tại thời điểm thanh toán, không áp dụng ưu đãi cho những lần mua hàng trước đó.
 • Ưu đãi giảm giá cho thành viên không áp dụng xuất hoá đơn giá trị gia tăng của công ty khi sử dụng các sản phẩm – dịch vụ tại SHE GROUP.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo