SHE GROUP nhà tài trợ dịch vụ đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2022

Trà My / 03/12/2022 / 1
SHE GROUP nhà tài trợ dịch vụ đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2022

SHE GROUP vinh dự được đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam 2022. Nhà hàng SHE F&B – địa điểm ghi hình và tập luyện cho các thí sinh để đem đến những phần trình diễn ấn tượng trong đêm chung kết được diễn ra vào ngày 23.12.

Hoa Hậu Việt Nam 2022, đã bước vào chặng cuối và nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo chí, truyền thông cùng những fan sắc đẹp. 35 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm chung khảo đang gấp rút luyện tập để có những phút giây tỏa sáng trong đêm chung kết sắp tới. Với cương vị là nhà tài trợ dịch vụ, SHE GROUP đã mang đến những tiện ích thiết thực, hỗ trợ toàn lực để các thí sinh rèn luyện các kỹ năng, tự tin để chinh phục vương miện cao quý.   

Địa điểm ghi hình “Tết Hạnh Phúc” và “Người đẹp Nhân Ái”

Vừa qua, các Hoa Hậu, Á Hậu gồm: Thùy Tiên, Bảo Ngọc, Mai Phương, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Phương Nhi, Phương Anh, Ngọc Thảo cùng bà Phạm Kim Dung – Phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã chính thức công bố dự án thiện nguyện Tết Hạnh Phúc tại nhà hàng SHE F&B thuộc tập đoàn SHE GROUP. Buổi livestream vô cùng thành công với nhiều dự án ý nghĩa chung tay vì cộng đồng đã được phát động nhằm mang đến một cái Tết ấm no – hạnh phúc cho những mảnh đời kém may mắn trên khắp mọi miền của tổ quốc.

 

Vòng thi đầu tiên trong khuôn khổ chung kết là Người Đẹp Nhân Ái đã diễn ra vào ngày 27.11, các thí sinh đã lần lượt trình bày dự án thiện nguyên của mình. Ban tổ chức đã tìm ra 18 thí sinh xuất sắc nhất với những dự án nhân văn cao cả cho cộng đồng, xã hội. Trong không gian sang trọng và đẳng cấp tại tập đoàn SHE GROUP các thí sinh đã kịp ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng để lưu giữ hành trình khó quên của mình tại đây.

 

Sảnh tập luyện cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022

Không chỉ tài trợ địa điểm ghi hình trong khuôn khổ của Hoa hậu Việt Nam 2022, SHE GROUP tiếp tục đồng hành để mang đến những buổi tập chất lượng. Với không gian thoáng mát, trên tầng cao, tường ốp gương, cơ sở vật chất hiện đại tại SHE GROUP đã giúp các thí sinh tự tin sải bước và rèn luyện các kỹ năng để tỏa sáng trong đêm chung kết.

Trong buổi họp báo chung kết Hoa hậu Việt Nam vào ngày 2.12, bà Lê Thị Thùy Dương – Giám đốc điều hành tập đoàn SHE GROUP và bà Phạm Kim Dung đã chính thức ký kết với tập đoàn SHE GROUP trở thành nhà tài trợ dịch vụ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

Cùng với nỗ lực phát triển hệ sinh thái đa dạng, trong thời gian tới tập đoàn SHE GROUP tiếp tục chung tay kiến tạo thêm những giá trị bền vững cho cộng đồng.

BÌNH LUẬN:


binh-luan

Hello World! https://embznl.com?hs=f13980c67fff1c3a405c4afdf6cecc53&

14/12/2022

zbyhch

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo