SHE GROUP - HỆ SINH THÁI VỮNG MẠNH TỪ LÀM ĐẸP, BẤT ĐỘNG SẢN VÀ DỊCH VỤ

Trà My / 23/11/2021 / 0
SHE GROUP - HỆ SINH THÁI VỮNG MẠNH TỪ LÀM ĐẸP, BẤT ĐỘNG SẢN VÀ DỊCH VỤ

SHE GROUP là tập đoàn đầu tư hoạt động ở 3 lĩnh vực chính: Sức khỏe & Làm đẹp - Bất động sản - Thương mại dịch vụ, tạo nên hệ sinh thái vững mạnh với 6 công ty con.

Được gây dựng từ một trong những trung tâm thẩm mỹ đầu tiên ở Hồ Chí Minh vào năm 2008 là SHE CENTER, sau đó mở rộng sang các lĩnh vực khác nhau và chính thức thành lập nên SHE GROUP vào năm 2019 vừa qua.

 

Bóng hồng quyền lực đứng sau thành công của SHE GROUP 

Xuất phát điểm từ ngành làm đẹp, CEO Đỗ Thị Thu Mai là người đặt nền móng cho tập đoàn đa lĩnh vực SHE GROUP. Trên cương vị một doanh nhân cũng là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, CEO Đỗ Thị Thu Mai đã đưa SHE CENTER từ một trung tâm nhỏ tiên phong trong ngành làm đẹp trở thành hệ thống trung tâm làm đẹp đẳng cấp 5 sao uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với lý tưởng và đam mê cống hiến, CEO Đỗ Thị Thu Mai đã đặt ra kim chỉ nam không quá chú trọng doanh thu mà quan trọng nhất là tạo ra các cơ hội được tiếp cận với khách hàng và giúp họ khoác lên mình một vẻ ngoài xinh đẹp nhất. Từ đó, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của vẻ bề ngoài đối với sự thành công và hoàn thành sứ mệnh kiến tạo tương lai cho rất nhiều khách hàng nhờ vào việc làm đẹp.

Chính định hướng này đã trở thành bước đệm giúp thương hiệu SHE CENTER nâng cao vị thế trong lòng các khách hàng yêu làm đẹp và phát triển vượt bậc trong tầm vóc hôm nay với Tập Đoàn SHE GROUP.

 

Từng bước vững vàng trở thành tập đoàn đầu tư đa lĩnh vực hàng đầu

Sau hơn 10 năm phát triển, song song với mảng làm đẹp, CEO Đỗ Thị Thu Mai cũng lấn sân sang các lĩnh vực tiềm năng khác nhau và thành công lập nên tập đoàn SHE GROUP với một Hệ Sinh Thái hoàn chỉnh gồm 6 công ty con: chăm sóc sắc đẹp SHE CENTER, bán lẻ mỹ phẩm SHE COSMETICS, bất động sản SHE LAND, nhà hàng SHE HEALTHY, chuỗi siêu tiện lợi SHE 24H, vật tư y tế SHE MEDICAL.

Tầm nhìn trở thành trở thành một trong những tập đoàn dẫn đầu thông qua đầu tư vào các lĩnh vực phát triển vượt bậc của tương lai, SHE GROUP tăng cường hợp tác cùng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới ở các lĩnh vực của mình: chăm sóc sắc đẹp, phân phối mỹ phẩm, vật tư y tế, bất động sản…để tạo bước đà vững chắc, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong từng thương hiệu của hệ sinh thái SHE GROUP. Đồng thời, SHE GROUP còn không ngừng thu hút các nguồn vốn đầu tư thông qua việc Hợp tác cùng phát triển, tìm kiếm và mang đến cho các đối tác những cơ hội đầu tư mới với khả năng sinh lời cao, pháp lý rạch ròi đem đến hiệu quả về mặt tài chính, sự thịnh vượng chung cho các Nhà Đầu Tư, Qúy Đối Tác và Khách Hàng.

Với hệ sinh thái vững mạnh, được đầu tư và quản lý bài bản, SHE GROUP sẽ ngày càng tiến xa hơn trong tương lai và trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu tại Việt Nam, đồng thời mở rộng quan hệ hợp tác đầu tư với các đối tác trong và ngoài nước.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo