SHE Group - Đãi Ngộ Nhân Tài

Mai Đỗ / 25/08/2021 / 0
SHE Group - Đãi Ngộ Nhân Tài

Với mong muốn mang đến những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, SHE GROUP mạnh dạn đầu tư vào công nghệ, không ngừng đổi mới và khuyến khích sáng tạo.

SHE GROUP hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi sau

  1. Sức Khoẻ và Làm Đẹp
  2. Tiêu Dùng Thông Minh
  3. Thương Mại Dịch Vụ
  4. Bất Động Sản

Ở bất cứ lĩnh vực nào, các thương hiệu thuộc SHE GROUP đều có thể tự tin khẳng định vị thế số 1 trong lòng Khách hàng của chúng tôi.

 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Mỗi thành viên của SHE GROUP luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn xem những giá trị cốt lõi của công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

SHE GROUP tự hào trở thành nơi tập hợp, phát huy mọi nguồn lực con người, làm gia tăng nhiều lần giá trị của từng nguồn lực nhằm góp phần vào sự phát triển bền vững của thương hiệu.

Luôn tạo dựng một môi trường giúp đỡ nhau, để mỗi cá nhân trong công ty đều cảm thấy mình là một phần của tầm nhìn phát triển chung.

 

CHIẾN LƯỢC CON NGƯỜI

Luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân sự vững vàng, có đủ cả Đức và Tài. Mục tiêu tuyển dụng của Tập đoàn là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả - nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.

SHE GROUP luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của nhân viên.

 

TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG

Dẫn dắt và truyền cảm hứng để lan tỏa thái độ sống tích cực, điều này sẽ được thể hiện ở các lĩnh vực: Làm đẹp, Sức khỏe, Y tế, Kiến tạo không gian sống, ...

SHE GROUP đã chọn cho mình một chiến lược dài hạn trong các hoạt động vì cộng đồng, cùng đồng hành để hiện thực hóa ước mơ theo cách riêng của mình, để cùng nhau phát triển hơn mỗi ngày.

 

ĐỘI NGŨ

Đội ngũ hơn 200 nhân sự bản lĩnh vững vàng, năng lực tổ chức và quản lý tốt

 

Hỗ Trợ Ứng Viên: 0378 88 88 78 

Email: hr@shegroup.vn

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo