SHE MEDICAL “GHI ĐIỂM TUYỆT ĐỐI” VỚI CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Trà My / 08/01/2022 / 0
SHE MEDICAL “GHI ĐIỂM TUYỆT ĐỐI” VỚI CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

 

Với vị thế là đối tác phân phối sản phẩm trực tiếp từ các thương hiệu lớn, SHE MEDICAL luôn là điểm mua sắm mỹ phẩm đáng tin cậy với khách hàng nhờ chất lượng đảm báo, giá cả niêm yết.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, SHE MEDICAL luôn tự tin khẳng định chất lượng với đông đảo người dùng bằng những giải pháp chăm sóc sắc đẹp an toàn, uy tín với giá cả hợp lý, đến từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới.

Định hình từ những ngày đầu thành lập thương hiệu, chất lượng chính là mục tiêu cốt lõi của SHE MEDICAL mang đến những giá trị đích thực trong ngành chăm sóc sắc đẹp. SHE MEDICAL chọn cách phân phối mỹ phẩm chính hãng làm tiêu chí hàng đầu trong quá trình kinh doanh bởi thực tế hiện nay trên thị trường, tình trạng mỹ phẩm giả tràn lan ở các sàn thương mại điện từ những cửa hàng nhỏ lẻ, làm người dùng bối rối và mất phương hướng khi muốn tìm một sản phẩm thực sự tốt cho làn da.

SHE MEDICAL tự tin là điểm mua sắm mỹ phẩm đáng tin cậy với khách hàng. Phân phối những sản phẩm chọn lọc từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới, các dòng sản phẩm tại SHE MEDICAL không chỉ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của người dùng, mà chất lượng cũng đã được hàng triệu phụ nữ đánh giá bởi đây là các sản phẩm “KEY” từ các thương hiệu, tất cả sẽ mang lại hiệu quả chăm sóc sắc đẹp tốt nhất.

Hiện nay, SHE MEDICAL đang là đơn vị phân phối của các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng nổi tiếng từ các quốc gia dẫn đầu trong ngành làm đẹp: thương hiệu Vichy từ Pháp, Shiseido từ Nhật Bản, Laneige từ Hàn Quốc… Ngoài ra các dòng son môi cao cấp, phiên bản giới hạn cũng có mặt tại SHE MEDICAL: dòng son Diorific của Dior, dòng son Hermès Matte – Hermès Satin từ ông lớn Hermès… Trong thời gian tới SHE MEDICAL sẽ mở rộng hơn các dòng sản phẩm từ những thương hiệu lớn khác nhau và tăng độ phủ của chuỗi cửa hàng tại Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, SHE MEDICAL cũng luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ với tiêu chí: Nhiệt tình và Tận tâm. Các nhân viên được đào tạo chuyên môn sâu về mỹ phẩm, am hiểu về mỹ phẩm và làm đẹp sẽ tư vấn chính xác giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với làn da của mình.

Nhờ lợi thế là nhà phân phối trực tiếp mà không cần thông qua bất kỳ hình thức trung gian nào, SHE MEDICAL luôn có mức giá niêm yết rõ ràng trên trang web: shecosmetic.vn. Sự ổn định về giá cả cũng tạo sự yên tâm mua sắm cho khách hàng để chuẩn trước các khoản chi tiêu trong cuộc sống thường ngày. Các chương trình ưu đãi độc quyền, quà tặng từ thương hiệu, chương trình trải nghiệm sản phẩm mới… cũng là điểm nhấn nổi bật khi SHE MEDICAL liên kết cũng các nhãn hàng lớn mang đến nhiều giá trị thiết thực cho các khách hàng thương yêu!

Tối đa trải nghiệm của khách hàng trong “bình thường mới”, SHE MEDICAL đã triển khai dịch vụ Giao hàng tận nơi từ nội thành đến các tỉnh để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng một cách tiện lợi nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo