SHE Group - Đáp ứng xu hướng "Đi chợ online" mùa dịch cùng SHE 24h

Mai Đỗ / 18/08/2021 / 0
SHE Group - Đáp ứng xu hướng

SHE 24H: ĐÁP ỨNG XU HƯỚNG "ĐI CHỢ ONLINE" MÙA DỊCH!

 

COVID-19 bùng phát và kéo dài, thay vì cách mua hàng truyền thống thì xu hướng mua online ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

COVID-19 bùng phát gây nhiều thách thức với ngành bán lẻ trong nước. Mặc dù nhu cầu mua thực phẩm tăng cao, nhưng việc cung ứng hàng hóa lại gặp nhiều trở ngại do các quy định về cách ly xã hội.

Đỉnh điểm nhất là trong đợt dịch vừa qua, khi các chợ truyền thống không được hoạt động, không ít người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc mua sắm các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá hay rau củ,... khiến giá thành của nhiều loại thực phẩm tăng cao.

 

 

Nhận thấy thực phẩm bình ổn giá đang là nhu cầu bức thiết trong thời điểm hiện tại, tập đoàn SHE GROUP đẩy nhanh tiến độ ra mắt thương hiệu SHE 24H - Cửa hàng tiện ích 24/7 thông qua kênh mua sắm online.

Dự kiến chính thức ra mắt cửa hàng đầu tiên vào tháng 09/2021 với mục tiêu đồng hành trong gian bếp mọi nhà, cùng chị em phụ nữ thời 4.0 dù bận rộn đến mấy vẫn có thể chăm sóc gia đình thật chu đáo bằng những bữa cơm nhà thơm ngon, dinh dưỡng với nguồn nguyên liệu tươi an toàn, tiện lợi và tiết kiệm.

Từ tháng 07/2021, SHE 24H soft opening (mở bán thử nghiệm) trên nền tảng trực tuyến, giúp khách hàng an tâm mua sắm mùa dịch với tiêu chí 3K: Không Xếp Hàng - Không Lây Nhiễm - Không Tăng Giá.

 


 

"Trong những ngày mà không ai muốn phải ra đường vì dịch bệnh, siêu thị đông đúc và phải xếp hàng mất thời gian… nhưng thực phẩm cho gia đình thì đã cạn, mua thực phẩm online lúc này chính là cứu cánh duy nhất" - Một khách hàng của SHE 24H chia sẻ.

SHE 24H cung cấp đầy đủ các mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết cho mọi gia đình như thực phẩm tươi sống, rau, củ, thực phẩm khô, đồ hộp, thực phẩm chế biến sẵn,... và an tâm tuyệt đối về chất lượng. Bởi các sản phẩm này đều được cung cấp bởi những đơn vị uy tín hàng đầu, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và kiểm định khắt khe trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm tại: link

 

SHE 24H

MÔ HÌNH KINH DOANH CỬA HÀNG TIỆN LỢI 

THUỘC TẬP DOANH SHE GROUP

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo