SAIGON SPORTS CITY KHU ĐÔ THỊ THỂ THAO TÍCH HỢP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Trà My / 15/02/2022 / 0
SAIGON SPORTS CITY KHU ĐÔ THỊ THỂ THAO TÍCH HỢP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

 

Saigon Sports City là được phát triển theo mô hình chưa từng có tại Việt Nam với tổ hợp thể dục thể thao, tập trung vào lối sống lành mạnh và không gian sống thúc đẩy văn hóa thể thao cộng đồng.

Thành phố Thủ Đức của thành phố Hồ Chí Minh được quy hoạch để trở thành là một trung tâm nhộn nhịp, kết hợp phong cách sống đô thị chất lượng cao với lối sống sôi động và lành mạnh. Nằm tại khu vực vàng, Saigon Sports City là khu đô thị thể thao tích hợp đầu tiên ở Việt Nam được định hình một cộng đồng khỏe mạnh, văn minh, bền vững với nhiều khuôn viên xanh và cơ sở vật chất thể thao đa dạng.

Khu đô thị Saigon Sports City rộng 64 ha tọa lạc tại phường An Phú – vị trí đắc địa của thành phố Thủ Đức, nơi có tầng lớp trung lưu ngày càng tăng và nhu cầu về không gian đô thị chất lượng cao chưa bao giờ giảm nhiệt. Tạo nên tiềm năng lớn về giá trị sống và giá trị tài chính khi đầu tư vào Saigon Sports City.

Keppel Urban Solutions đã ứng dụng các thiết kế kiến trúc thông minh để nhận tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, gió trời và cảnh quan ven sông xanh mát để tạo một môi trường sống lạnh mạnh và bền vững. Đề cao chất lượng cuộc sống hiện đại của thành phố thông minh, Saigon Sports City được đầu tư về nhiều mặt trên cơ sở của một khu đô thị năng động, đa tiện ích với điểm nhấn mạnh mẽ nhất là trở thành trung tâm thể thao, cung cấp các tiện ích thể thao đẳng cấp quốc tế như hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, trung tâm đào tạo tennis, một sân vận động, một hội trường và một trung tâm huấn luyện thể thao. Dự án bao gồm 2 phân khu:

Phân khu 1: Có diện tích 26ha, tọa lạc tại phía Bắc rạch Mương Kinh. Đây sẽ là chuyên phân khu thể thao trung tâm huấn luyện, thi đấu. Bao gồm hệ thống sân tập cho hầu hết các môn thể thao, trung tâm thi đấu tiêu chuẩn quốc tế. Trường thể thao năng khiếu hiện đại cùng hệ thống khu vực cây xanh và công viên rộng lớn thuận lợi cho việc luyện tập hay các hoạt động thể thao hằng ngày.

Phân khu 2: Đây là phân khu với quy mô rộng 38ha nằm ở phía Nam rạch Mương Kinh. Phân khu này sẽ được tập trung vào phát triển các trung tâm thương mại, dịch vụ khép kín, các khu chung cư căn hộ cao tầng chất lượng quốc tế. Các trung tâm cao ốc, văn phòng, trung tâm hội nghị triển lãm, y tế, văn hóa, với các tiện ích toàn diện cho văn hóa, giải trí, mua sắm và ăn uống.

Saigon Sports City sẽ được hỗ trợ bởi Azure – hệ thống đám mây đáng tin cậy của Microsoft, để cung cấp các dịch vụ thiết yếu như bảo mật và kiểm soát truy cập, giám sát từ xa và kiểm soát cơ sở hạ tầng thông minh cũng như giám sát các yếu tố quan trọng của cộng đồng như chất lượng không khí, chất lượng nguồn nước. Một ứng dụng di động tích hợp sẽ ra mắt mang đến lối sống tiện lợi về giao thông và các dịch vụ giá trị gia tăng khác cho người dân và doanh nghiệp tại Saigon Sports City.

Saigon Sports City được kỳ vọng sẽ trở thành một trung tâm sầm uất, kết hợp cuộc sống đô thị chất lượng cao với lối sống thể thao lành mạnh, có thể trở thành hình mẫu cho các phát triển đô thị khác ở Châu Á.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo