ONE VERANDAH – KHÔNG GIAN SỐNG NGHỈ DƯỠNG, DỰ ÁN ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ

Trà My / 11/01/2022 / 0
ONE VERANDAH – KHÔNG GIAN SỐNG NGHỈ DƯỠNG, DỰ ÁN ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ

 

One Verandah là một trong những dự án cao cấp hiếm hoi còn lại tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi quy tụ được những lợi thế vượt trội về không gian sống và giá trị đầu tư.

One Verandah mang hơi hướng của phong cách sống hiện đại nhiều tiện ích kiểu Singapore với 5 tòa tháp nằm sát sông Sài Gòn và vị trí đắc địa trong việc di chuyển giúp One Verandah được các nhà đầu tư định danh Gía Trị Vàng ở Thạnh Mỹ Lợi.

Không gian sống nghỉ dưỡng với cộng đồng dân cư thịnh vượng

Tìm về với thiên nhiên sông nước là điều mà nhiều người luôn mong muốn giữa cuộc sống xô bồ nơi đô thị hay khi muốn chăm chút hơn về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình giữa trong bối cảnh dịch bệnh. Đến 80% các căn hộ ở One Verandah sở hữu bancong tầm nhìn ra sông Sài Gòn để bắt trọn những khoảnh khắc đầu ngày và cuối ngày, một chốn an cư yên bình hòa cùng hơi thở thiên nhiên xanh mát. Các thành viên trong gia đình cũng sẽ thoải mái hơn với nhiều tiện ích cao cấp nội-ngoại khu ở One Verandah – quy tụ tất cả yếu tố tạo nên môi trường sống hoàn hảo. Nơi đây hồ bơi đạt tiêu chuẩn Olympic, phòng tập thể dục, hồ bơi giải trí, spa, đường chạy và thư viện, cũng như các khu vườn thảo mộc, sân chơi cho trẻ em, khu cắm trại BBQ ngoài trời, lounge & quán café…Hệ thống trường học quốc tế, các bệnh viện hiện đại, các khu mua sắm và kết nối giao thông tuyệt vời trong việc di chuyển.

Một không gian sống độc đáo ven sông mang đến cho gia chủ một sự thoải mái, thoát khỏi những ồn ào như tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng. Kết hợp giữa thiết kế thông minh, công nghệ kỹ thuật cao và kiến ​​trúc đương đại, One Verandah đã được cấu hình để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của lối sống hiện đại, phục vụ cho một tầng lớp thành đạt ngày nay. Giá trị tinh thần không thể đong đếm về một cuộc sống thoải mái, tiện nghi và gần sát thiên nhiên của One Verandah giúp bạn vững tin hơn về một tổ ấm trọn vẹn và hạnh phúc.

Vùng siêu lợi nhuận mang đến những giá trị lớn về đầu tư

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa tại ở phố nhà giàu, khu vực trung tâm quận 2 mà những quy hoạch thông minh và những giải thưởng danh giá: “Thiết kế kiến ​​trúc căn hộ cao cấp nhất”, “Thiết kế kiến ​​trúc cảnh quan căn hộ cao cấp nhất” – cũng giúp One Verandah tạo nên những giá trị đầu tư siêu lợi nhuận trong thời gian tới dù là để ở hay cho thuê, shophouse trong kinh doanh. Các nhà đầu tư nhạy bén và am tường sẽ hiểu rất rõ giá trị tài chính của One Verandah trong bối cảnh cạn kiệt quỹ đất ven sống. Đặc biệt những trải nghiệm sống xứng tầm đẳng cấp và vị trí giao thương đắt giá sẽ mang những lợi ích sống và đầu tư lâu dài.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo