NÂNG TẦM NHAN SẮC VỚI XU HƯỚNG THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO TẠI SHE CENTER

Trà My / 04/12/2021 / 0
NÂNG TẦM NHAN SẮC VỚI XU HƯỚNG THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO TẠI SHE CENTER

 

SHE CENTER - Thương hiệu thuộc tập đoàn SHE GROUP đang sở hữu các công nghệ trẻ hóa, làm trắng, giảm mỡ và điều trị da...tiên tiến nhất hiện nay, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm đẳng cấp nhất cho phái đẹp.

Các tiêu chuẩn về nhan sắc hiện đại đang hướng đến vẻ đẹp tự nhiên và đề cao tính an toàn trong thẩm mỹ. Thế nên, những phương pháp thẩm mỹ bằng công nghệ kỹ thuật cao với thiết bị tiên tiến và làm đẹp không xâm lấn đang là xu hướng được ưu ái nhất hiện nay. Nắm bắt xu hướng này, hệ thống làm đẹp 5 sao SHE CENTER tiên phong cập nhật, cải tiến bằng nhiều phương pháp làm đẹp mới, nhập khẩu trực tiếp các máy móc hiện đại để nâng tầm nhan sắc cho phái đẹp bằng những đường nét vốn có của bản thân, hạn chế xâm lấn tối đa.

Bà Đỗ Thị Thu Mai – CEO hệ thống làm đẹp 5 sao SHE CENTER, là một chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp – cũng chính là người đã đưa SHE CENTER từ một trung tâm nhỏ trở thành một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín bậc nhất Hồ Chí Minh thông qua việc nghiên cứu, hợp tác, chuyển giao công nghệ và máy móc từ các tập đoàn công nghệ làm đẹp lớn trên thế giới như Hettich GmbH & Co., Eunsung Global, Merz Aesthetics...nhằm mang đến những công nghệ an toàn trong làm đẹp, để phái đẹp tự tin hơn với diện mạo của mình và để thực hiện đam mê với ngành làm đẹp của bản thân.

Khác với các công nghệ cũ đơn giản, các công nghệ làm đẹp được tập đoàn SHE GROUP đầu tư để SHE CENTER chọn lựa đưa vào thực hiện là những công nghệ mới có thể tích hợp được nhiều hiệu quả trong một liệu trình để tối ưu liệu trình làm đẹp và mang lại hiệu quả toàn diện cho chị em. Một ví dụ điển hình là công nghệ Tắm Trắng Phi Thuyền chuẩn quốc tế tại SHE CENTER ứng dụng bước sóng nhiệt hiện đại nhất hiện nay, mang lại 8 hiệu quả trong 1 liệu trình: làm trắng gấp 5 lần, thải độc da, kích thích collagen giúp da săn chắc, triệt lông, tan mỡ...Ngoài ra, các công nghệ: tạo hình cơ thể Lipo Lift, nâng cơ trẻ hóa Hifu Therapy, căng da xóa nhăn Thermage FLX cũng được chuyển giao từ các quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp: Mỹ, Hàn, Đức…

Đi đôi cùng công nghệ hiện đại là các phương pháp làm đẹp tối tân. Một phương pháp làm đẹp độc quyền tại SHE CENTER được CEO Đỗ Thị Thu Mai đã đích thân chuyển giao trực tiếp từ Thái Lan là Tạo Hình Mắt Hai Mí EYELID SHAPE. Đây có thể coi là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt tối ưu nhất hiện nay nhờ hạn chế tối đa những xâm lấn, mắt đẹp ngay sau thực hiện, không hề để lại sẹo còn có thể giải quyết cùng lúc các tình trạng khác của đôi mắt như: mỡ mắt, sụp mí, chùng da…

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của CEO Đỗ Thị Thu Mai và tiềm lực vững mạnh từ tập đoàn SHE GROUP, SHE CENTER sẽ ngày càng khẳng định vị thế của mình tại Hồ Chí Minh và sẽ sớm đạt tới mục tiêu mở rộng hệ thống làm đẹp chuẩn 5 sao khắp cả nước.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo