MUỐN ĐẸP ĐỪNG NGẠI THAY ĐỔI, SHE CENTER LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

Trà My / 24/09/2022 / 0
MUỐN ĐẸP ĐỪNG NGẠI THAY ĐỔI, SHE CENTER LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

 

Hơn 13 năm thành lập và vẫn được hàng trăm ngàn khách hàng tin yêu! Đằng sau sự thành công của SHE CENTER là cả quá trình không ngừng nỗ lực đồng hành cùng phái đẹp.

"Sự thay đổi sẽ giúp bạn mở ra những cánh cửa mới dẫn đến nhiều điều may mắn, tốt đẹp hơn!” – Điều này không chỉ đúng trong cuộc sống mà cả trong công cuộc làm đẹp của phụ nữ thời nay. Thẩm mỹ từng là một chủ đề cấm kỵ, hiếm khi được nhắc tới; thế nhưng giờ đây đã trở thành một nhu cầu cơ bản. Phụ nữ hiện đại muốn được đẹp và họ không ngại thay đổi. Các công nghệ và nhiều phương pháp thẩm mỹ đã ra đời phục vụ cho nhu cầu thiết yếu này. Hòa cùng xu hướng nhưng vẫn tạo được nét riêng, SHE CENTER mong muốn đem lại những liệu trình làm đẹp chất lượng nhất, giúp tất cả khách hàng tự tin hơn với diện mạo của mình và vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn trong thẩm mỹ.

 

Liên tục cập nhật xu hướng làm đẹp mới

Dưới sự quản lý và dẫn dắt của chuyên gia thẩm mỹ Đỗ Thị Thu Mai cùng bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hoàng Gia Hợp; SHE CENTER đã đón tiếp hàng triệu lượt khách hàng và mang lại vẻ ngoài xinh đẹp hơn, cuộc sống viên mãn hơn. Đầu tư cho cơ sở vật chất, cập nhật các công nghệ tiên tiên luôn là ưu tiên hàng đầu ở SHE. Từ sảnh tiếp đón, phòng chăm sóc, phòng trị liệu đều thiết kế theo phong cách tối giản tạo sự sang trọng, đạt chuẩn Viện Thẩm Mỹ 5 sao.

Sở hữu các phương pháp làm đẹp mới và công nghệ hiện đại luôn là niềm tự hào của SHE CENTER. Tiên phong trong xu hướng làm đẹp không dao kéo, SHE CENTER sở hữu hàng loạt liệu trình nổi tiếng như tạo hình thẩm mỹ bằng Filler; thon gọn hàm, xóa nhăn bằng Botox. Các thiết bị tiên tiến đạt chứng nhận hiệu quả: CE (châu Âu), FDA (Mỹ)…đều có mặt tại SHE CENTER như nâng cơ săn chắc da bằng công nghệ sóng âm Hifu Therapy, trẻ hóa với Thermage FLX, giảm béo săn cơ Muscle Up Lift…

 

Tận tâm với khách hàng và đề cao sự an toàn trong làm đẹp

Một trong những điều mà người trải nghiệm làm đẹp đặc biệt quan tâm là chất lượng dịch vụ, đây cũng là điểm nhấn lớn nhất của SHE CENTER. Là một viện thẩm mỹ mang phong cách phòng khám, nền điều tiên quyết trong việc làm đẹp ở SHE CENTER đó là lắng nghe nguyện vọng của khách hàng bằng cái tâm và đưa ra những giải pháp phù hợp - Tư vấn đúng nhu cầu; Không nói sai sự thật; Không lan man, vẽ chuyện.

Khách hàng đến với SHE CENTER sẽ được đón tiếp và hướng dẫn tại sảnh. Trước khi thực hiện bất kỳ một liệu trình nào, bạn đều được thăm khám, tư vấn chính xác dựa trên các nhu cầu và các thông tin sức khỏe cơ bản. Quá trình làm đẹp được đảm bảo điều kiện vô trùng, quy trình chuẩn y khoa khép kín và các bác sĩ tay nghề cao trực tiếp thực hiện, tất cả đều đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết. Thư ký y khoa sẽ lưu giữ hồ sơ, truyền đạt lại lần nữa những lưu ý dặn dò của bác sĩ bởi chăm sóc sau thẩm mỹ cũng đóng vai trò rất quan trọng để có được vẻ đẹp như ý.

SHE CENTER đã giúp rất nhiều khách hàng chạm tay đến giấc mơ nâng tầm nhan sắc. Nếu bạn dám thay đổi bản thân hãy để SHE Center giúp bạn tự tin hơn với diện mạo mới.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo