LÝ GIẢI SỨC HÚT CỦA THE METROPOLE THỦ THIÊM – DỰ ÁN XỨNG ĐÁNG ĐẦU TƯ!

Trà My / 27/11/2021 / 0
LÝ GIẢI SỨC HÚT CỦA THE METROPOLE THỦ THIÊM – DỰ ÁN XỨNG ĐÁNG ĐẦU TƯ!

 

Quy tụ tất cả tiện nghi cho nhịp sống hiện đại, The Metropole Thủ Thiêm sẽ là điểm đến lý tưởng cho thế hệ dân cư kiểu mới và là dự án xứng đáng đầu tư ngay lúc này.

Lấy cảm hứng từ Darling Harbour – Sydney với nhiều điểm tương đồng như vị trí trắc địa, trung tâm văn hóa, kiến trúc độc đáo và nhịp sống hiện đại, The Metropole Thủ Thiêm tạo nên một phong cách sống khoáng đạt cho những người sành điệu. Còn với các nhà đầu tư cho thuê căn hộ, The Metropole Thủ Thiêm được đánh giá là một trong những dự án đầu tư có mức tăng trưởng cao nhất với các cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện. Savills đánh giá thị trường đầu tư căn hộ cho thuê vẫn có thể duy trì tốt trong thời gian dài, thế nên The Metropole Thủ Thiêm sẽ thu hút một lượng khách thuê đáng kể là người nước ngoài đến sinh sống, làm việc và các khách du lịch ngắn hạn đến Hồ Chí Minh.

Phong cách sống mới cho thế hệ dân cư thành đạt

Tọa lạc ở vùng lõi của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quy tụ giữa các khu trung tâm tài chính, ngân hàng, khu thương mại dịch vụ cực kỳ phù hợp với những người thành đạt, có phong cách năng động, nắm bắt thời thế và cởi mở với các xu hướng mới. Bên cạnh những tiện ích hiện đại thì các công trình kiến trúc biểu tượng như Nhà hát vũ kịch mới với 1700 chỗ ngồi, Trung tâm hội nghị thành phố, Quảng trường trung tâm, Công viên bên sông…sẽ mang đến cho các cư dân những di sản truyền thống về văn hóa nghệ thuật.

Hướng tới những giá trị cốt lõi về không gian xanh là không thể thiếu ở The Metropole Thủ Thiêm. Với mặt nước bao quanh, các công trình xanh hóa gắn kết sức khỏe với môi trường: Công viên mini, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi tràn bờ, hệ thống gym, spa, yoga, hồ nước cảnh quan,...để bạn cảm nhận hơi thở của thiên nhiên và tinh thần được thư giãn mọi lúc.

Nhịp sống sôi động của người trẻ thể hiện rõ nhất qua từng bước chân khi dạo quanh các con phố mua sắm sắc màu ở The Metropole Thủ Thiêm, nhà hàng đa dạng phong vị, các cửa hiệu lấp lánh trang sức và các món đồ thời trang cao cấp…một trải nghiệm sống thoải mái và tiện nghi chưa từng có.

Sự kết nối tuyệt vời

Sự quy hoạch thông minh tạo nên hệ thống kết nối tuyệt vời giữa The Metropole Thủ Thiêm đến trung tâm quận 1 và các khu lân cận. 4 cây cầu Thủ Thiêm, tuyến Metro số 2 và 1 cây cầu đi bộ đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh nối liền từ quảng trường trung tâm tới cung đường Đồng Khởi - Nguyễn Huệ, khu thương mại dưới lòng đất Crescent Boulevard và những công trình biểu tượng như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố hay Nhà hát lớn.

The Metropole Thủ Thiêm mang đến cho cư dân và các nhà đầu tư những giá trị tài chính hữu hình không ngừng tăng lên theo thời gian lẫn những giá trị tinh thần về cuộc sống hiện đại, phóng khoáng giữa thủ phủ mới năng động bậc nhất hiện nay. SHE LAND – Thương hiệu thuộc tập đoàn SHE GROUP sẵn sàng hỗ trợ những lời khuyên tốt nhất và những giải pháp sáng tạo về mua bán và đầu tư tại dự án The Metropole Thủ Thiêm.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo