SHE GROUP - LÀN SÓNG LÀM ĐẸP ĐƯỢC DỰ ĐOÁN SẼ BÙNG NỔ SAU KHI THỜI GIAN GIÃN CÁCH KẾT THÚC!

Trần Thiên Trang / 23/08/2021 / 0
SHE GROUP - LÀN SÓNG LÀM ĐẸP ĐƯỢC DỰ ĐOÁN SẼ BÙNG NỔ SAU KHI THỜI GIAN GIÃN CÁCH KẾT THÚC!

Làm đẹp đã từ lâu luôn là một trong những nhu cầu bức thiết trong xã hội hiện đại. Ngành làm đẹp gần như đóng băng trong bối cảnh đại dịch đã khiến nguồn cung trở nên khan hiếm so với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng !

 

 

Lịch hẹn làm đẹp quá tải ngay trong thời điểm đại dịch là một thực tế đang diễn ra tại một số trung tâm làm đẹp lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Lượng khách hàng có nhu cầu cao và nôn nóng quay trở lại với các dịch vụ làm đẹp chuyên sâu thay vì chăm sóc da tại nhà đã dẫn đến tình trạng này.

 

 

Khi khảo sát và đo lường mật độ thảo luận về nhu cầu chăm sóc da và phẫu thuật thẩm mỹ, các chuyên gia nhận thấy tổng thảo luận đã tăng 175.32% trong Quý 2 so với Quý 1. Ghi nhận tăng trưởng đột biến vào tháng 5 và ghi nhận đạt đỉnh vào tháng 6, thời điểm mọi người phải làm việc tại nhà theo quy định giãn cách xã hội của chính phủ. Điều này cho thấy giãn cách xã hội tuy khiến ngành làm đẹp "đóng băng", nhưng đây cũng chính là điểm sáng tích cực cho ngành.

 

 

Lượng khách hàng quan tâm đến chăm sóc da và chống lão hóa tăng mạnh:

“Chăm sóc da” chính là chủ đề nổi bật nhất trên mạng xã hội trong các nhóm làm đẹp của người tiêu dùng. Chủ đề "Chống lão hóa" cũng đã ghi nhận thảo luận từ đối tượng khách hàng trẻ từ 25 tuổi, cho thấy sự nhận thức của họ trong việc chăm sóc để có làn da không chỉ khỏe, đẹp mà còn tươi trẻ.

 

 

Có rất nhiều khách hàng liên hệ đến các trung tâm làm đẹp tâm sự về tình trạng da xuống cấp thấy rõ sau thời gian dài không thể đến spa chăm sóc; một vài khách tình trạng tệ hơn còn phải tìm đến bác sĩ da liễu trực tuyến. Điều này càng chứng minh rõ nhu cầu làm đẹp đang rất cao ở thời điểm hiện tại.

 

 

Các trung tâm làm đẹp luôn sẵn sàng để quay trở lại !

Nhiều doanh nghiệp làm đẹp thích ứng vô cùng tốt với những thay đổi của xã hội. Các chương trình ưu đãi "chưa từng có" được đưa ra để có thể thu hút nhiều khách hàng hơn, bù vào lượng khách hàng trong suốt thời gian không thể hoạt động.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo