KHÔNG PHẢI BẠT MẠNG LÀM THÊM – TIẾT KIỆM VÀ ĐẦU TƯ MỚI LÀ CÁCH TÍCH TIỀN TỐT NHẤT CHO TƯƠNG LAI

Trà My / 09/12/2021 / 0
KHÔNG PHẢI BẠT MẠNG LÀM THÊM – TIẾT KIỆM VÀ ĐẦU TƯ MỚI LÀ CÁCH TÍCH TIỀN TỐT NHẤT CHO TƯƠNG LAI

 

Có cách nào để không phải bạt mạng làm thêm mà vẫn có thể sống thư thả và để dành được một khoản cho tương lai? Điểm cân bằng trong trường hợp này chính là bạn phải biết tiết kiệm và đầu tư ngay hôm nay.

Vật giá leo thang, mọi thứ ngày càng đắt đỏ, những khoản chi nhỏ nhặt cũng khiến khiến bạn đau đầu. Tiền nhà ở, xăng xe, điện nước, quần áo…nếu có gia đình bạn còn phải gánh thêm các khoản con cái, nội ngoại…Tính sơ qua thì tiền lương tháng chẳng còn được mấy đồng. Chính vì những lý do này mà nhiều người buộc mình phải cố gắng làm thêm nhiều việc bên ngoài mà dần không có thời gian cho bạn bè người thân, không chú trọng chăm sóc bản thân; hệ lụy là những mối quan hệ xa gần đều dần mờ nhạt, bản thân mất dần sức khỏe và tinh thần.

Thế cho nên, thay vì bạt mạng kiếm tiền hãy tập cho mình thói quen tiết kiệm hợp lý và bắt đầu tìm hiểu về đầu tư. Tiết kiệm vừa phải sẽ giúp bạn thư thả hơn với cuộc sống hiện tại và đầu tư chính là cách tích lũy lâu dài cho tương lai, cho những lúc bạn muốn hưởng thụ bằng những chuyến du lịch nước ngoài.

 

Thói quen tiết kiệm hợp lý

Ngưng mua sắm tùy hứng

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nghiện mua sắm quá mức thường xảy ra ở cuối lứa tuổi thanh thiếu niên hoặc đầu những năm 20 tuổi và sau 30 tuổi bạn bắt đầu sử dụng tài khoản tín dụng để chi tiêu. Bạn bị mắc kẹt trong việc mua sắm quá mức, về lâu dài việc này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tinh thần và túi tiền của bạn vì chỉ loay hoay vấn đề trả nợ tín dụng mãi không xong. Hãy lập một danh sách những thứ cần mua sẽ giúp bạn mua đúng những gì đang cần và hạn chế những thứ vô tình trông thấy.

Áp dụng lối sống tối giản

Sống tối giản là loại bỏ đi những điều không cần thiết hoặc không cần dùng đến, tạo một không gian sống gọn gàng từ đó cuộc sống cũng trở nên đơn giản hơn. Không chỉ áp dụng ở không gian sống điều này còn đúng trong các thói quen chi tiêu hằng ngày. Tận dụng các dụng cụ trong nhà, hạn chế mua sắm ồ ạt vào các dịp khuyến mãi, tặng – cho các món đồ không cần thiết….

Chăm rèn luyện sức khỏe

Sức khỏe là “tiền vốn của bản thân, khi bạn giữ cho cơ thể có được khỏe mạnh trường kỳ, cũng là một cách giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền. Hơn nữa, còn tránh bị bệnh tật hành hạ. Bởi mỗi lần vào viện, bạn sẽ phải tốn chi phí đắt đỏ, không chỉ vậy còn mất cả thời gian chờ đợi, nhưng kết quả lúc nào cũng thường khiến bạn phải lo lắng, bất an. Dành ra từ 15 phút đến nửa tiếng để tập thể dục. Kiên trì khoảng nửa năm, bạn nhất định sẽ tiết kiệm được số tiền kha khá vì không cần khám bệnh, mua thuốc và cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

 

Đầu tư cho tương lai

Chúng ta có thể quen thuộc hơn với khái niệm tiết kiệm nhưng đầu tư thực sự là một kênh hiệu quả mà bạn có thể tìm hiểu cho tương lai lâu dài. Việc đầu tư ngày giúp bạn hưởng lợi từ tài sản theo thời gian và đảm bảo tình trạng tài chính ổn định, an toàn và vững mạnh trong tương lai. Nó cho phép bạn gia tăng tài sản của mình và tạo ra một nguồn thu nhập bổ sung trước khi nghỉ hưu.

Điều quan trọng nhất cần nhớ là đầu tư không đảm bảo rằng bạn sẽ kiếm được tiền. Tuy nhiên, nếu bạn nắm được thông tin thực tế về đầu tư và thực hiện theo một kế hoạch thông minh, bạn sẽ có thể đạt được sự an toàn về tài chính, đồng thời nhận được những giá trị lợi ích mà đầu tư mang lại.

Nếu vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm, không có các thông tin chính xác và khó khăn trong việc tự hoạch định được kế hoạch đầu tư tỉ mỉ bạn có thể đầu tư cùng SHE GROUP. Tầm nhìn trở thành một trong những Tập đoàn dẫn đầu thông qua đầu tư vào các lĩnh vực phát triển vượt bậc của tương lai, SHE GROUP hoạt động trong 3 lĩnh vực chính Làm đẹp & chăm sóc sức khỏe; Bất động sản; Dịch vụ. Chúng tôi đang làm việc trực tiếp cùng 100 đối tác, 500 đại lý, hơn 30000 khách hàng. Để tạo điều kiện kinh doanh, mở rộng quan hệ hợp tác, SHE GROUP đã xây dựng Chương Trình Hợp Tác Phát Triển với nhiều kênh đầu tư và những Ưu đãi Hấp dẫn:

Bảo toàn Vốn đầu tư.

Lợi Nhuận hấp dẫn định kỳ 16%/ Năm.

Hoàn Vốn 100% sau 12 tháng.

Thưởng 100% Giá trị Hợp đồng khi hoàn thành chỉ tiêu phát triển.

Hưởng đặc quyền Đối tác cùng SHE GROUP

SHE GROUP không mang lại gì khác ngoài sự an tâm khi cùng đồng hành phát triển và nguồn tài chính hợp tác ổn định cho bạn cùng gia đình trong tương lai.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo