KHI CÒN TRẺ BẠN MUỐN LÀM GIÀU CÒN NGƯỜI GIÀU MUỐN TRẺ LẠI, BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ CÓ CẢ 2 NGAY LÚC NÀY!

Trà My / 29/03/2022 / 0
KHI CÒN TRẺ BẠN MUỐN LÀM GIÀU CÒN NGƯỜI GIÀU MUỐN TRẺ LẠI, BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ CÓ CẢ 2 NGAY LÚC NÀY!

SHE GROUP là tập đoàn đầu tư hàng đầu vào những lĩnh vực đang phát triển, sẽ là cơ hội thăng tiến cho nhiều người trẻ. Làm đẹp là một trong những ngành mũi nhọn của SHE GROUP, sẽ biến ước mơ xinh đẹp của bạn thành hiện thực ngay bây giờ!

You only live once - Cuộc đời có mấy mươi năm sau lại không tận hưởng, thế nhưng lúc bạn xinh đẹp trẻ trung, bạn không có tiền để tận hưởng và khi bạn có tiền thì lại nhận ra mình đã già. Chúng ta cùng phân tích lợi ích thực tế và sự đánh đổi của 2 mệnh đề này để tìm ra điểm cân bằng sớm nhất cho bản thân và tận hưởng cuộc sống.

 

Khi bạn còn trẻ trung

Bước vào những năm đầu đại học hẳn ai cũng chờ mong về tương lai thành công phía trước, cũng rất nóng lòng xem những môn học mới thế nào, những người bạn mới ra sao, còn không quên “tia” xem có bạn nào cực phẩm hay không. Không thể phủ nhận rằng chúng ta đang sống trong một xã hội mà cái đẹp là tiêu chuẩn hầu như ai cũng đều phấn đấu, vì nó mang lại nhiều lợi thế ngay từ ban đầu:

Bạn dễ nhận được thiện cảm ban đầu từ mọi người xung quanh. Bạn cũng dễ được kết nạp vào các hội nhóm, được quan tâm hơn và có “tiếng nói” trong nhóm hơn. Không những thế, nếu bạn độc thân nữa thì lại càng giống như chiếc nam châm thu hút bạn bè hơn, bởi trong số đó có cả những kẻ thầm thương trộm nhớ. Nhờ ngoại hình thu hút bạn cũng sẽ nhận được những công việc đầu tiên nhẹ nhàng hơn đôi chút. Thế nhưng bạn cũng cần nhiều thứ để chăm chút cho vẻ đẹp và hơn hết là trang trải cho cuộc sống thường ngày. Nếu kinh tế quá eo hẹp bạn cũng sẽ nhận ra các khoản chi nhỏ nhặt thường ngày cũng có thể làm phai mờ đi những hào quang của nhan sắc.

 

Khi bạn đã thành công

Khi bạn dành hết thời gian, công sức để vươn lên trong sự nghiệp, bạn kiếm được thật nhiều tiền và nhiều người ngưỡng mộ. Bạn dễ dàng được người xung quanh chú ý trong những dịp xuất hiện, mỗi lời nói đều có sức ảnh hưởng. Những chi tiêu hằng ngày không còn khiến bạn lo lắng, bạn có thể mặc trên người những thứ đắt đỏ nhất, mỗi bữa đều ăn tại nhà hàng sang trọng nhưng thứ bạn đánh đổi nhiều nhất lại chính là tuổi trẻ.

Không thiếu những người thành công muốn tìm lại tuổi trẻ, điển hình như tỷ phú Jeff Bezos và tỷ phú Yuri Milner sẵn sàng đầu tư vào dự án hàng triệu đô - Altos Labs để đảo ngược lão hóa. Những người khổng lồ khác ở Thung lũng Silicon đang ủng hộ nhiệt tình cho những công trình nghiên cứu chống lão hóa bao gồm người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg, người sáng lập Google Larry Page và Sergey Brin.

 

Điểm cân bằng trong hiện thực

Như những dẫn chứng thực tế, khi tuổi trẻ mất đi bạn khó lòng tìm lại nhưng thành công bạn hoàn toàn có thể xây dựng từ hôm nay. Vậy bạn phải làm gì để có thể tận hưởng cuộc sống như mình mong muốn mà không cần phải đợi đến khi hao mòn hết tuổi trẻ. Cách duy nhất chính là quản lý chi tiêu cá nhân và đầu tư sớm. Hãy sử dụng sổ kế toán viết tay, nhập bằng Excel hay ứng dụng nào đó trên điện thoại để lưu trữ và dễ dàng tính toán cho các khoản chi tiêu… sẽ là một thói quen hữu ích. Bạn có thể sử dụng bất cứ công cụ nào cảm thấy thuận tiện và phù hợp, miễn là phát triển chúng thành thói quen khi phân chia: chi phí cố định, giảm phí phát sinh và thành lập các quỹ riêng để đầu tư phát triển hay cho các trường hợp khẩn cấp.

Khi có một khoản tiền vừa đủ thì hãy bắt đầu đầu tư. Thị trường vốn đem tới khả năng sinh lời cao mới là nơi thu hút mọi người. Lãi kép theo thời gian mang lại những lợi ích đáng kể, dù là quản lý tài chính hay đầu tư, bắt đầu càng sớm thì bạn càng được hưởng quả ngọt sớm. Nếu vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư, nên lựa chọn những lĩnh vực ổn định, quen thuộc với bạn hoặc bạn có thể đầu tư vào các lĩnh vực tiềm năng cùng SHE GROUP. Các gói Đầu Tư Tiết Kiệm của 𝗦𝗛𝗘 𝗚𝗥𝗢𝗨𝗣 sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu tài chính của mình với cơ chế Hoàn Vốn – Lãi Định Kỳ - Thưởng Thêm.

Khi đã thành công sớm thì việc tận hưởng cuộc sống hay lưu giữ thanh xuân cũng không còn quá khó khăn. Bạn vẫn trẻ trung xinh đẹp và SHE CENTER sẽ giúp bạn lưu giữ vẻ đẹp này. SHE CENTER được Tập đoàn SHE GROUP đầu tư phát triển cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, các trang thiết bị công nghệ cao cùng các phương pháp làm đẹp hàng đầu thế giới…sẽ giúp bạn hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo