ĐỪNG BỎ QUA SỨC MẠNH LÃI SUẤT KÉP VÀ CƠ HỘI TỰ DO TÀI CHÍNH!

Trà My / 19/04/2022 / 0
ĐỪNG BỎ QUA SỨC MẠNH LÃI SUẤT KÉP VÀ CƠ HỘI TỰ DO TÀI CHÍNH!

 

Mục đích của việc đầu tư là để tiền của bạn có cơ hội tăng trưởng và giúp bạn hướng tới các mục tiêu cuộc sống khác của mình.

Nhiều người trẻ cho rằng đầu tư là giấc mộng viển vông đưa lại nhiều rủi ro hơn là những lợi ích. Họ cho rằng sự non nớt, thiếu kinh nghiệm chính là rào cản, thế nhưng việc đầu tư sớm chính là cách giúp bạn hưởng lợi từ lãi suất kép theo thời gian và đảm bảo tài chính ổn định, thịnh vượng trong tương lai.

 

Con đường ngắn nhất đạt đến tự do tài chính

Tự do tài chính thường được hiểu là đủ tiền tiết kiệm và đầu tư; có nguồn lực vững mạnh để trang trải cuộc sống bạn mong muốn cho bản thân và cả gia đình.

Hầu hết những người thuộc thế hệ trước đều nghĩ rằng tiết kiệm là lựa chọn tốt nhất để đạt được mục tiêu tự do tài tài chính và ổn định khi về hưu. Tuy nhiên, lãi suất từ tiết kiệm của hiện tại chắc chắn không theo kịp tình trạng lạm phát và thuế. Tức là nếu chỉ có một nguồn thu nhập thụ động từ tiết kiệm, thời gian bạn phải làm việc sẽ lâu hơn để đạt được bất kỳ mục tiêu tài chính nào, thậm chí là làm nhiều việc cùng lúc nhưng vẫn không kiếm được bao nhiêu.

Các chuyên gia luôn khẳng định rằng đầu tư là cách duy nhất để đạt được tự do tài chính. Đó là quá trình tạo ra lãi suất kép và chấp nhận những rủi ro đã đo lường trước. Bạn hoàn toàn có thể dự tính được mức lợi nhuận kỳ vọng đạt được trong thời gian dài khi đầu tư vào những kênh đang có tiềm năng phát triển cao như: bất động sản, y tế sức khỏe, thẩm mỹ…Hiển nhiên rằng, đầu tư càng sớm thì cơ hội tự do tài chính sẽ lớn hơn và đến gần với bạn hơn nhờ lãi suất kép mà đầu tư mang lại.

 

Quyền năng “Lãi suất kép”

Lãi kép là lãi của một khoản tiền gửi được tính dựa trên cả tiền gốc ban đầu và lãi tích lũy từ các kỳ trước. Hiểu đơn giản thì lãi kép là tiền bạn kiếm được chính trên số lãi của mình.

Với quyết định đầu tư càng sớm, thời gian đầu tư càng dài, bạn càng tích lũy được nhiều tiền do lãi tiếp tục sinh lãi. Điều này giúp khoản tiền sẵn có tại thời điểm hiện tại của bạn sẽ có giá trị cao hơn số tiền tương tự trong tương lai. Sự kỳ diệu lãi kép cho phép các nhà đầu tư không ngừng phát triển của cải của mình nhờ tái đầu tư vào tiền lãi được nhận. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể mở rộng hoạt động kinh doanh để đa dạng nguồn thu nhập của mình, tăng khả năng xoay vòng vốn và củng cố sự thịnh vượng về tài chính cho bản thân.

 

Đầu tư tiết kiệm tại SHE GROUP

Đầu Tư Tiết Kiệm tại SHE GROUP là một trong những giải pháp để bảo toàn khoản tiền vốn ban đầu nhờ cơ chế hoàn vốn – lãi định kỳ - thưởng thêm, thậm chí bạn còn tận dụng những khoản lãi kép để tiếp tục tái đầu tư vào các lĩnh vực mới tại SHE. SHE GROUP hoạt động trong các lĩnh vực: sức khỏe và làm đẹp; tiêu dùng thông minh; thương mại dịch vụ và bất động sản. Các thương hiệu thuộc SHE GROUP đều được hoạch định tổ chức và quản lý bài bản, nền tảng vững chắc và tạo ra lợi nhuận đều đặn. Hai gói đầu tư tiết kiệm được lựa chọn nhiều nhất tại SHE GROUP là PREMIUM INVESTMENT SAVINGS (Tiết Kiệm & Đầu Tư) với 36%/năm, trả lãi suất 3%/tháng hàng tháng và gói đầu tư PARTNER INVESTMENT SAVINGS (Đồng Hành Đầu Tư & Phát Triển) với 136%/năm, cam kết tối thiểu 16%.

Dòng tiền sẽ được Qũy đầu tư sử dụng để đầu tư phát triển các doanh nghiệp đã tạo ra lợi nhuận và các start-up có khả năng gọi vốn từ Serie A trở lên với doanh thu và lượng khách hàng đã đạt một mức độ cụ thể. Các chuyên gia nhiều kinh nghiệm tại SHE GROUP sẽ thẩm định kỹ càng từ những báo cáo số liệu để các nhà đầu tư an tâm hơn về nguồn vốn của mình.

Đặc biệt, SHE GROUP có thể hỗ trợ rút vốn trước thời hạn với các điều kiện nhất định để bạn xử lý kịp thời các vấn đề cá nhân, sát cánh cùng các nhà đầu tư – những người bạn đồng hành phát triển.

SHE GROUP với uy tín và kinh nghiệm trong nhiều năm sẽ tạo nên những mối quan hệ bền vững, mang đến những nguồn tài chính hợp tác ổn định cùng tất cả Nhà Đầu Tư, Quý Đối Tác và Khách Hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo