ĐẸP & AN TOÀN – 2 TIÊU CHUẨN SONG HÀNH CHO NGÀNH THẨM MỸ THỜI ĐẠI MỚI

Trà My / 31/03/2022 / 0
ĐẸP & AN TOÀN – 2 TIÊU CHUẨN SONG HÀNH CHO NGÀNH THẨM MỸ THỜI ĐẠI MỚI

 

ĐẸP và AN TOÀN là cụm từ mà nhiều người sẽ nghĩ đến ngay khi họ nhen nhóm dự định “lột xác diện mạo” bản thân.

Nhu cầu làm đẹp ngày càng trở nên cởi mở với nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, vì vấn đề chi phí dịch vụ, những cơ sở trá hình lại ngày càng hút khách và được mọi người ùn ùn kéo đến bởi những lời chào mời mật ngọt. Cảm nhận về vẻ đẹp có thể khác nhau ở mỗi người và ở mỗi thời điểm thì tiêu chuẩn của cái đẹp cũng khác đi. Nhưng nếu đã nhen nhóm ý định thẩm mỹ thì ai cũng xứng đáng có được một bác sĩ thực sự hiểu bạn để sở hữu vẻ đẹp như ý và một địa chỉ uy tín, đặt sự an toàn của bạn lên hàng đầu.

 

Đẹp & an toàn nên dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá

Tay nghề của bác sĩ chuyên môn và đội ngũ thực hiện

Bác sĩ quyết định đến 80% thành công của một dịch vụ thẩm mỹ, vì vậy tên tuổi của bác sĩ luôn được chúng ta quan tâm hàng đầu. Bác sĩ thẩm mỹ phải là người được đào tạo chuyên khoa sâu và có kinh nghiệm thực tế để có thể tổ chức ca mổ, nguyên tắc vô trùng, xử lý các biến chứng đột xuất và phối hợp xử lý các biến cố sau đó... Ekip tham gia gây mê hồi sức cũng rất quan trọng, phải là người có kinh nghiệm theo dõi sát sao quá trình trong và sau thực hiện để phát hiện sớm các tai biến. Đội ngũ tham gia phải kiểm soát chặt các biến chứng sau thẩm mỹ bao gồm: nhiễm trùng, tắc mạch, chảy máu, tụ dịch dưới da và phản ứng với thuốc tê…

 

Phương pháp làm đẹp hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến

Các phương pháp làm đẹp hiện đại sẽ hạn chế tối đa những xâm lấn và có thể duy trì hiệu quả dài lâu. Các phương pháp này đa phần đều được chuyển giao từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản…cùng với đó là các trang thiết bị đi kèm để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ trong một chu trình làm đẹp hoàn thiện. Song song với kết quả thẩm mỹ là việc rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và ẩn các dấu vết sau thẩm mỹ cũng là một lợi ích lớn mà các phương pháp làm đẹp cũ khó lòng đạt được.

 

Cơ sở làm đẹp chất lượng và uy tín

Tiêu chuẩn của một địa điểm thẩm mỹ chất lượng không chỉ là một phòng nhỏ sáng đèn mà là hệ thống chăm sóc khách hàng trước, trong và sau phẫu thuật thật chặt chẽ, khoa học với các quy trình nghiêm ngặt nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất trong thẩm mỹ và sự hồi phục sớm cho khách hàng, đặc biệt là các khâu đảm bảo an toàn khi phát sinh sự cố. Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ chỉ được thực hiện những kỹ thuật xâm lấn nhỏ ở vùng mặt như cắt mí mắt, nâng mũi, căng da… chứ chưa có giấy phép thẩm định thực hiện bất kỳ kỹ thuật nào lớn cần phải gây mê/ gây tê như hút mỡ bụng, nâng ngực, độn cằm, tạo hình bụng…mà phải được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn tối đa.

Làm đẹp thời đại mới phải đi đôi với an toàn chứ không chỉ dựa trên hiệu quả thẩm mỹ! SHE CENTER được sự đầu tư của SHE GROUP đã “mạnh tay” nhập khẩu các trang thiết bị và máy móc làm đẹp hiện đại Hifu, Thermage, RF, Muscle Up Lift…dựa trên tiêu chuẩn FDA của Mỹ trước khi chuyển giao để mang lại các liệu trình làm đẹp chất lượng nhất. Bảo chứng cho sự an toàn trong thẩm mỹ là đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, thông thạo sử dụng các thiết bị mới và hệ thống cơ sở vật chất chuẩn 5 sao. SHE CENTER còn liên kết với các bệnh viện lớn hàng đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh để mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng yêu cái đẹp.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo