ĐẦU TƯ LÀ PHẢI CHẤP NHẬN RỦI RO NHƯNG VẪN CÓ NHỮNG KÊNH ĐẦU TƯ ÍT RỦI RO - NHIỀU CƠ HỘI

Trà My / 18/11/2021 / 0
ĐẦU TƯ LÀ PHẢI CHẤP NHẬN RỦI RO NHƯNG VẪN CÓ NHỮNG KÊNH ĐẦU TƯ ÍT RỦI RO - NHIỀU CƠ HỘI

 

Dẫu biết đầu tư là phải chấp nhận rủi ro dù ít hay nhiều nhưng các nhà đầu tư thông minh vẫn có thể tìm được những kênh đầu tư với rủi ro thấp tại SHE GROUP.

Đầu tư để tiền sinh ra tiền là một trong những cách cải thiện tình hình tài chính, xây dựng sự giàu có và thành công. Những kênh đầu tư trước đây đã hút một lượng tiền lớn, tiền nhiều hơn nhu cầu dẫn đến giảm giá, lợi nhuận giảm. Nhưng tình hình trở nên khác hẳn từ sau đại dịch Covid19, những kênh ít được quan tâm, chưa được chú trọng đầu tư nhưng nhu cầu bỗng tăng cao và đang hút dòng tiền trở lại.

3 kênh đầu tư đang tạo được sức hút lớn

Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Nhu cầu bùng nổ của ngành y tế - chăm sóc sức khỏe trong những năm trở lại đây đã trở thành một cột mốc quan trọng. Trong đó, trang thiết bị y tế là một trong những yếu tố không thể thiếu khi quyết định hiệu quả chẩn đoán, điều trị được chính xác và nhu cầu này lại tăng trưởng mạnh mẽ hơn khi đại dịch tác động, mức doanh thu và lợi nhuận cải thiện, thu hút nhiều nguồn đầu tư. Đà tăng trưởng được các chuyên gia dự báo sẽ vẫn tiếp tục tăng ở mức hai con số vì người Việt đang già hóa nhanh và ý thức chăm sóc sức khỏe của người dân đã được nâng cao trong bối cảnh bình thường mới.

Nếu sức khỏe đã được quan tâm thì làm đẹp cũng là nhu cầu tất yếu. Trên thực tế, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ luôn chiếm vị trí nhất định trên thị trường nhưng chắc chắn sẽ ngày càng vươn xa hơn khi các tiêu chuẩn sắc đẹp từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản ngày càng có sức lan tỏa. Điểm nhấn mạnh nhất của ngành này là: thẩm mỹ bằng công nghệ kỹ thuật cao với thiết bị tiên tiến và các phương pháp làm đẹp không xâm lấn – đang được dự đoán với giá trị doanh thu lên đến hàng tỷ USD. Song song với thẩm mỹ là nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của ngành bán lẻ mỹ phẩm đã có những bước chuyển đáng kể. Mua sắm mỹ phẩm trực tiếp đang dần được thay thế bằng mua sắm online. Bài toán lớn nhất được đặt ra ở đây là nguồn gốc và giá bán của sản phẩm phải thật cạnh tranh mới có thể giành được lợi thế nhất định khi ai cũng cần ít nhất 1 tuýp mỹ phẩm và nhà nhà, người người đều bán hàng online.

Cửa hàng tiện lợi 24H

Đây là xu hướng kinh doanh đang thu hút các nhà đầu tư trong nước và rất được ưu ái bởi các nhà đầu tư nước ngoài. Thói quen mua sắm tiện lợi không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý hay thời gian đang dần được hưởng ứng. Theo các báo cáo mới của Nielsen, người Việt hiện đã giảm tỷ lệ mua hàng ở các chợ truyền thống, thay cạo đó họ thường mua sắm tại các siêu thị mini, các cửa hàng tiện lợi. Kinh doanh cửa hàng tiện lợi không cần phải có diện tích rộng như các siêu thị mà chỉ cần một diện tích vừa phải với các mặt hàng có thể phục vụ cho đa số người, hoạt động suốt 24H để đáp ứng nhu cầu mọi lúc. Các cửa hàng tiện lợi cũng dễ dàng nhân rộng tại các khu dân cư động tạo thành tạo thành nhiều chi nhánh và chuỗi cửa hàng.

Bất động sản căn hộ dịch vụ cao cấp

Căn hộ dịch vụ cao cấp có mô hình giống với khách sạn cao cấp với đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị cần thiết để làm nơi sống hay làm việc trong một khoảng thời gian nhất định. Với mức giá cho thuê hấp dẫn, căn hộ dịch vụ cao cấp mở ra cơ hội cực lớn cho các nhà đầu tư. Loại hình bất động sản này đang là hướng đi đầy tiềm năng với những ưu thế vượt trội: không gian sống và làm việc hiện đại; sở hữu nhiều tiện ích cao cấp; thu hút lượng khách hàng cả trong và ngoài nước, linh động về thời gian thuê…Tuy nhiên, cần phải xem xét thị trường thật kỹ càng, nghiên cứu thị hiếu của phân khúc, các chi phí cải tạo, cần dồn thời gian và công sức để quản lý… thì mới hạ vốn đầu tư.

Nếu có đủ nguồn vốn và kinh nghiệm bạn có thể tự đầu tư vào các lĩnh vực này nhưng nếu vừa bắt đầu hay chưa có nhiều kinh nghiệm bạn cần một đối tác uy tín như SHE GROUP. Với tầm nhìn trở thành một trong những tập đoàn dẫn đầu thông qua đầu tư vào các lĩnh vực phát triển vượt bậc của tương lai. SHE GROUP sở hữu một hệ sinh thái về sức khỏe, làm đẹp, dịch vụ; cùng uy tín và kinh nghiệm trong nhiều năm sẽ tạo nên những mối quan hệ bền vững, mang đến những nguồn tài chính hợp tác ổn định cùng tất cả Quý Đối Tác.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo