ĐẦU TƯ CHO BẢN THÂN – KHÁI NIỆM KHÔNG MỚI NHƯNG BẠN ĐÃ LÀM ĐƯỢC NHỮNG KHOẢN NÀO?

Trà My / 22/03/2022 / 0
ĐẦU TƯ CHO BẢN THÂN – KHÁI NIỆM KHÔNG MỚI NHƯNG BẠN ĐÃ LÀM ĐƯỢC NHỮNG KHOẢN NÀO?

 

Đầu tư cho việc phát triển bản thân là một cách đầu tư hiệu quả và mang tính bền vững dài lâu. Các khoản đầu tư nào xứng đáng để bạn bắt đầu ngay từ hôm nay?

Rất nhiều những trẻ tuổi thành công, họ hiện tại là những doanh nhân thành đạt và cũng trở thành tấm gương cho nhiều người trẻ thế hệ mới. Nhìn lại bản thân của hiện tại, bạn nhận ra mình có cả núi công việc cần giải quyết mỗi ngày; bạn ngán ngẩm vì những mục tiêu mình đặt ra vẫn còn dang dở? Hãy bớt chút thời gian từ guồng quay cuộc sống hằng ngày cho bản thân ngay lúc này, bởi dù thế giới thay đổi như thế nào, chỉ khi đầu tư vào phát triển bản thân mới giúp bạn không bị tụt hậu lại phía sau và không ngừng gia tăng giá trị trong tương lai. Điều này giúp thu nhập của bạn cũng sẽ được cải thiện và có thêm tiền nhàn rỗi để nghĩ đến những khoản đầu tư hoàn vốn và sinh lời tại SHE GROUP. Khi đó, tài sản sẽ tăng trưởng nhanh hơn, giúp bạn tận hưởng các dịch vụ cao cấp trong cuộc sống hay du lịch tới những nơi hằng hướng tới.

 

Nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng mới

Kiến thức và kỹ năng chính là sức mạnh để thay đổi những suy nghĩ, quan điểm sống và những hành động của chúng ta. Đây là thứ chúng ta nên trau dồi thường xuyên nếu không nó sẽ dần bị mài mòn và mất đi.

Có thể ưu tiên những kiến thức chuyên môn liên quan đến nghề nghiệp của bạn hiện tại, đừng bao giờ nghĩ rằng những kiến thức bạn đã tích lũy được là đủ. Hãy không ngừng trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng mới về ngành nghề của mình. Thậm chí bạn có thể khám phá những lĩnh vực mới chưa bao giờ thử sức. Điều này sẽ giúp bạn trở nên linh hoạt và nhanh nhẹn hơn để nắm bắt mọi cơ hội nghề nghiệp.

Rèn luyện thêm cho bản thân bằng việc: đọc sách mỗi ngày, học một ngôn ngữ mới hay tham gia các khóa học online về kỹ năng:

  • Kỹ năng làm việc: kỹ năng giải quyết tình huống, kỹ năng teamwork, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tin học, kỹ năng thỏa thuận lương ...
  • Kỹ năng giao tiếp: kỹ năng mở đầu câu chuyện, kỹ năng duy trì và phát triển câu chuyện, kỹ năng nói cảm ơn và xin lỗi, kỹ năng từ chối mà không khiến người khác tổn thương...
  • Kỹ năng thuộc về sở thích: kỹ năng sửa xe, sửa các đồ vật trong nhà, kỹ năng bếp núc...

 

Quan tâm hơn đến sức khỏe

Nếu bạn không khỏe mạnh, bạn sẽ khó có thể làm tốt mọi việc để phát triển bản thân hay tận hưởng cuộc sống. Hãy lưu ý 2 điều này để có một sức khỏe tốt:

Chăm sóc sức khoẻ chủ động: kiểm tra sức khỏe thường xuyên là cách phòng bệnh tốt nhất. Bạn có thể đăng ký gói khám sức khỏe định kỳ để tiết kiệm chi phí và được theo dõi sức khỏe một cách toàn diện hơn. Có thể sẽ mất 10-15 triệu/năm khi mua các gói chăm sóc sức khỏe này.

Thường xuyên luyện tập thể thao: bên cạnh việc chủ động chăm sóc sức khỏe định kỳ và xây dựng chế độ ăn hợp lý, bạn cần kết hợp tập thể dục thường xuyên. Vận động không chỉ giúp bạn có một thể hình khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng mà còn mang tới một đời sống tinh thần sảng khoái và tích cực; đem đến nhiều năng lượng sáng tạo trong sự nghiệp. 10-12 triệu/ năm để sở hữu thẻ hội viên ở một phòng gym tại Hồ Chí Minh.

 

Đầu tư ngoại hình

Quan niệm đầu tư cho bản thần thường được hiểu là học hỏi kiến thức, kĩ năng mà ít người biết rằng ngoại hình cũng là 1 trong những yếu tố cũng cần được “đầu tư” nhất hiện nay. Bởi một ngoại hình đẹp sẽ mang đến cho bạn không ít “đặc quyền” trong cuộc sống và chính bản thân bạn cũng cảm thấy tự tin hơn, yêu đời hơn.  

Ở thời đại những công nghệ làm đẹp phát triển như vũ bão thì việc làm chủ nhan sắc là điều nằm trong tầm tay chúng ta. Rất nhiều người đã thay đổi ngoại hình khi biết làm đẹp đúng cách, đã thành công hơn và hạnh phúc hơn.

Một chế độ sống lành mạnh, tập tành dưỡng da cùng SHE MEDICAL & COSMETICS hay muốn thay đổi ngoại hình bằng những phương pháp làm đẹp công nghệ cao cùng bác sĩ lành nghề cũng không quá khó tại SHE CENTER.

 

Cuộc sống vẫn luôn tiếp diễn và nếu bạn không đi tới sẽ bị bỏ lại phía sau. Với kiến thức và kỹ năng giỏi, sức khỏe tốt cùng ngoại hình ưa nhìn, chắc chắn bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, có thêm nhiều nguồn thu nhập dành cho việc đầu tư tài chính cùng SHE GROUP để giúp bạn thịnh vượng dài lâu.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo