ĐẠI DỊCH ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN?

Trà My / 20/11/2021 / 0
ĐẠI DỊCH ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN?

 

Ngành bất động sản vẫn đang hấp dẫn giới đầu tư cùng với sự phục hồi của nền kinh tế tạo tiền đề rộng mở sau đại dịch.

 

Ngành bất động sản vẫn đang hấp dẫn giới đầu tư 

Thị trường bất động sản thế giới đang phục hồi nhanh chóng có thể là yếu tố giúp bất động sản trong nước đi lên. Ngành bất động sản trong nước đã trải qua nhiều biến động không chỉ riêng đại dịch nhưng thị trường vẫn đang ở “vùng giá hấp dẫn” mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư có tầm nhìn và chiến lược. Các chỉ số giao dịch từ quý cuối năm đang có dấu hiệu tăng trưởng, không chỉ các nhà phát triển chọn thời điểm này tung hàng cuối năm mà các nhà đầu tư cũng tự tin hơn khi xuống tiền vào bất động sản.

Theo các chuyên gia, bất động sản luôn là kênh đầu tư hàng đầu của người Việt bỏ xa các kênh đầu tư mạo hiểm khác như: tiền ảo, chứng khoán...bởi tâm lý “Ăn chắc mặc bền” và khả năng sinh lời cao. Và khi đủ nguồn vaccine kiểm soát dịch, thị trường được dự báo sẽ phục hồi tích cực và sôi nổi hơn. Song đây cũng là thời điểm nhà đầu tư cần hết sức thận trọng lựa chọn các dự án bài bản, pháp lý minh bạch, tránh sa lầy vào các thương vụ lướt sóng mạo hiểm.

 

SHE LAND bị tác động như thế nào bởi đại dịch

Từ năm 2021 đại dịch Covid bùng phát và tác động đến hầu hết các ngành kinh tế. SHE LAND – Thương hiệu thuộc tập đoàn SHE GROUP, tại thị trường Việt Nam cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng, thế nhưng ‘trong nguy luôn có cơ’ – đây cũng là lúc SHE LAND nhìn lại và nhận định: Bất động sản là một sản phẩm hữu hình có giá trị và là một kênh đầu tư an toàn!

Lý do cho những nhận định này bởi các vị trí bất động sản SHE LAND chọn đầu tư đều là những vị trí rất tốt: trung tâm sầm uất, không gian sinh hoạt nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên, các căn hộ cao cấp tích hợp tiện ích; cùng với đó là pháp lý đã rõ ràng, tính thanh khoản được giữ vững…là những yếu tố giúp các dự án của SHE LAND bảo toàn được giá trị đầu tư.

Đại dịch lần này có quy mô chưa từng có nên SHE LAND “đi chắc từng bước”, tập trung tối ưu hóa chất lượng dịch vụ, tìm kiếm những cơ hội, dự án tiềm năng và củng cố bộ máy công ty trong khi chờ thị trường bình ổn hơn và tăng trưởng trở lại.

 

Hợp tác với hơn 10 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản cùng đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, SHE LAND hỗ trợ đưa ra những lời khuyên tốt nhất và những giải pháp sáng tạo nhất trong đầu tư bất động sản. Chúng tôi cung cấp hợp đồng, các tài liệu liên quan tới việc mua bán hoặc cho thuê được cập nhật chi tiết và chính xác nhất, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ khách hàng qua tất cả các bước kể từ quá trình bắt đầu tìm kiếm đến lúc hoàn tất các giao dịch cuối cùng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo