CHUỖI CỬA HÀNG SHE 24H - TIỆN LỢI CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ BÌNH ỔN

Trà My / 15/03/2022 / 0
CHUỖI CỬA HÀNG SHE 24H - TIỆN LỢI CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ BÌNH ỔN

 

Đón đầu những xu hướng về cuộc sống hiện đại, SHE 24H đang mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, giá cả bình ổn và những tiện lợi tuyệt đối khi mua hàng.

Với nhịp sống ngày càng nhanh và quy mô hộ gia đình Việt ngày càng thu hẹp về số lượng, thế nên yếu tố tiện lợi khi mua sắm luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. SHE 24H hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí của một mô hình kinh doanh hiện đại và phù hợp với nhu cầu của đối tượng khách hàng hiện đại, các bạn trẻ yêu thích lối sống năng động, tiện nghi. Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn SHE GROUP, SHE 24H sẽ mang đến các sản phẩm chất lượng trong và ngoài nước, dịch vụ nhanh gọn chuẩn mực và giá cả bình ổn niêm yết rõ ràng trên mọi mặt hàng, nhất là khi thời giá tăng cao như hiện nay.

 

Sản phẩm đa dạng và chất lượng

Trong bối cảnh người người đều chú trọng hơn chế độ sống lành mạnh, ưu tiên thực phẩm chất lượng, những sản phẩm có thể tích trữ lâu hay đi chợ nhanh gọn ngày càng thu hút sự quan tâm. Đặc biệt các sản phẩm nhập khẩu cũng được rất nhiều bà nội trợ ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng tuyệt đối, được kiểm tra gắt gao từ 2 phía, đảm bảo dinh dưỡng cho bữa ăn cũng như độ an toàn khi sử dụng.

SHE 24H không ngừng nâng cấp và mở rộng danh sách các sản phẩm dịch vụ mới nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm sản phẩm, ẩm thực mới mẻ và toàn diện hơn. Các sản phẩm, hàng hóa phong phú với hơn 1000 mặt hàng đang có mặt trên các quầy kệ đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ thực phẩm đóng hộp, trái cây tươi, đồ ăn thức uống, sản phẩm y tế…cũng vô cùng đa dạng, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các đối tượng khách hàng yêu thích trải nghiệm các sản phẩm ngoại nhập.

Thời gian tới SHE 24H sẽ tập trung hơn vào các nhóm đối tượng khách hàng trẻ: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… với nhiều sản phẩm mới lạ mắt, thức ăn đã chế biến sẵn nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng, các giỏ quà chỉn chu để biếu tặng trong những dịp đặc biệt lễ Tết. Đồng thời cũng mở rộng hơn nữa các sản phẩm nhập khẩu cao cấp hay thực phẩm organic bởi sức khỏe đang là vấn đề “nóng hổi” hiện nay và ai ai cũng muốn chọn những thứ tốt nhất cho gia đình.

 

Mua sắm tiện lợi với mức giá niêm yết rõ ràng

Trong thời đại số, người dùng hiện đại càng biết cách tận dụng lợi thế của công nghệ trong việc nâng cao chất lượng sống, tiết kiệm cả thời gian lẫn ngân sách. SHE 24H với tiêu chí mang lại tiện ích tuyệt đối cho khách hàng kể cả mua sắm online hay offline. Với kênh mua sắm online, SHE 24H phát triển website cập nhật liên tục các sản phẩm mới, giá cả bình ổn đã được niêm yết rõ ràng trên từng mặt hàng giúp bạn dễ dàng mua sắm phù hợp với ngân sách.

Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá khi thanh toán tạo điều kiện cho người dùng mua được nhiều sản phẩm yêu thích với mức giá phải chăng hơn mà còn được giao hàng nhanh trong 24h. Kênh mua sắm offline càng được chú trọng với những trải nghiệm mua hàng trực tiếp khi phục vụ suốt 24h, nhân viên tận tình giới thiệu đến bạn những sản phẩm tươi ngon và có thể mua hàng với số lượng lớn. Đặc biệt, khi sở hữu Thẻ Thành Viên SHE GROUP bạn còn nhận được các chiết khấu đặc quyền, giảm trực tiếp trên hóa đơn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo