CHỐNG LẠM PHÁT VÀ NÂNG CAO HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ

Trà My / 12/11/2021 / 0
CHỐNG LẠM PHÁT VÀ NÂNG CAO HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể bảo vệ tài sản trước tình hình lạm phát sau đại dịch Covid19 hay thậm chí có thể đạt được những lợi thế nhất định về tài chính.

Lạm phát đang kề sát các nhà đầu tư

Giá của mọi loại hàng hóa hiện tại đều tăng nhanh hơn bình thường, đặc biệt là sau đại dịch mối đe dọa mà các nhà đầu tư lo ngại hàng đầu cũng chính là lạm phát. Khi mà các khoản tiền nhàn rỗi đang dần mất giá, các nhà đầu tư phải nhanh chóng tìm ra “điểm đến sáng giá” cho khoản tiền này là một quyết định khá khó khăn.

Tại Mỹ, lãi suất danh nghĩa hiện nay gần bằng 0 và lãi suất thực ở mức âm 5,3%. Theo Financial Times tình hình ở Anh và Đức cũng không lạc quan hơn khi các chỉ số lần lượt là âm 3% và âm 4,6%. Mặt khác, ở Trung Quốc, giá cả các loại đều tăng hàng tuần trong tháng 10 và đến ngày 31/10, rổ hàng hóa gồm 30 loại rau đã tăng 6,6% so với tuần trước đó. Các báo cáo toàn cầu trong tháng 10 đều cho thấy giá cả trung bình đã tăng đột biến lên đến 31,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Nguyên nhân có thể được xác định từ việc chuỗi cung ứng bị gián đoạn vì đại dịch diễn ra tạo thành các "nút thắt cổ chai" thiếu hụt hàng hóa khi nhu cầu lớn, đẩy giá hàng hóa tăng vọt.

Trên hết, thị trường hiện chưa xác định được xu hướng tăng giá và lạm phát lúc này là bền vững hay chỉ là hệ quả tạm thời khi nền kinh tế bị ảnh hưởng sau khoảng thời gian dài đình trệ vì giãn cách xã hội. Thế nên, giữ một khoản tiền nhàn rỗi lớn lúc này không phải là một lựa chọn sáng suốt vì nó có thể mất giá bất cứ lúc nào, mà thay vào đó hãy chọn những khoản đầu tư có thể đi ngược lại lạm phát, giúp dòng tiền giữ được giá trị và hơn hết là có thể tạo ra lợi nhuận.

Nâng cao hiệu quả đầu tư

Giảipháp để nâng cao hiệu quả đầu tư và tránh lạm phát là đầu tư phát triển vào các doanh nghiệp đã có lợi nhuận ổn định hoặc các doanh nghiệp start-up ở các lĩnh vực mới tiềm năng. Những doanh nghiệp này sẽ có những diễn biến khởi sắc hơn trong thời kỳ lạm phát nhờ bước nền vững chắc, những lợi thế tiềm năng và cũng có thể bứt phá vượt bậc nếu còn hoạt động trong các lĩnh vực y tế, tiêu dùng, bất động sản…vì nhu cầu tăng và doanh nghiệp có thể định giá phù hợp với xu hướng lạm phát. 

Đầu Tư Tiết Kiệm tại SHE GROUP là một trong những giải pháp để bảo toàn khoản tiền vốn trước những rủi ro lạm phát, thậm chí còn tận dụng những lợi ích từ đó. SHE GROUP hoạt động trong các lĩnh vực: sức khỏe và làm đẹp; tiêu dùng thông minh; thương mại dịch vụ và bất động sản. Các thương hiệu thuộc SHE GROUP đều được hoạch định tổ chức và quản lý bài bản, nền tảng vững chắc và tạo ra lợi nhuận đều đặn. Hai gói đầu tư sáng giá nhất tại SHE GROUP là PREMIUM INVESTMENT SAVINGS (Tiết Kiệm & Đầu Tư) với 36%/năm, trả lãi suất 3%/tháng hàng tháng và gói đầu tư PARTNER INVESTMENT SAVINGS (Đồng Hành Đầu Tư & Phát Triển) với 138%/năm, cam kết tối thiểu 19%. Dòng tiền sẽ được Qũy đầu tư sử dụng để đầu tư phát triển các doanh nghiệp đã tạo ra lợi nhuận và các start-up có khả năng gọi vốn từ Serie A trở lên với doanh thu và lượng khách hàng đã đạt một mức độ cụ thể. Các chuyên gia nhiều kinh nghiệm tại SHE GROUP sẽ thẩm định kỹ càng từ những báo cáo số liệu để các nhà đầu tư an tâm hơn về nguồn vốn của mình.

Đặc biệt, SHE GROUP có thể hỗ trợ rút vốn trước thời hạn với các điều kiện nhất định để bạn xử lý kịp thời các vấn đề cá nhân, sát cánh cùng các nhà đầu tư – những người bạn đồng hành phát triển.

Tầm nhìn trở thành một trong những Tập đoàn dẫn đầu thông qua đầu tư vào các lĩnh vực phát triển vượt bậc của tương lai. SHE GROUP với uy tín và kinh nghiệm trong nhiều năm sẽ tạo nên những mối quan hệ bền vững, mang đến những nguồn tài chính hợp tác ổn định cùng tất cả Nhà Đầu Tư, Quý Đối Tác và Khách Hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo