CEO ĐỖ THỊ THU MAI - PHỤ NỮ PHẢI BIẾT MÀI GIŨA CHÍNH MÌNH VÀ TỎA SÁNG NHƯ MỘT VIÊN KIM CƯƠNG

Trà My / 25/12/2021 / 0
CEO ĐỖ THỊ THU MAI - PHỤ NỮ PHẢI BIẾT MÀI GIŨA CHÍNH MÌNH VÀ TỎA SÁNG NHƯ MỘT VIÊN KIM CƯƠNG

Là một phụ nữ hiện đại đâu chỉ “đảm việc nhà", với quyết tâm và bản lĩnh CEO Đỗ Thị Thu Mai đã rèn giũa bản thân trong nhiều vai trò để luôn toả sáng ở mỗi cương vị khác nhau.

Sự thành công được xem là một khái niệm khá mơ hồ vì nó hoàn toàn khác nhau ở mỗi người. Thành công không thể đếm bằng số tiền ta làm ra hay vị trí ta đang có, mà chính bằng bản lĩnh vượt qua giới hạn an toàn của bản thân. Là một người phụ nữ hiện đại với nhiều vai trò khác nhau, CEO Đỗ Thị Thu Mai không ngừng phát triển, khai mở năng lực của bản thân để bước ra khỏi giới hạn an toàn và chinh phục những mục tiêu lớn.

 

Chuyên gia làm đẹp

Trước khi trở thành một chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, CEO Đỗ Thị Thu Mai vốn là một người yêu Làm đẹp. Chị đã ý thức từ sớm rằng diện mạo ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống hằng ngày, trong công việc hay những mối quan hệ xung quanh. Đam mê là động lực chính giúp nữ CEO quyết tâm trau dồi thêm kiến thức kinh nghiệm để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này và lập nên trung tâm thẩm mỹ SHE CENTER. “Trong hơn 10 năm tạo dựng thương hiệu SHE CENTER, tôi đã trải qua không ít lần thất bại. Ngã ở đâu, đứng dậy ở đó là điều mà tôi luôn tự nhủ với bản thân. Vì thế, thách thức dù có lớn hơn cỡ nào tôi cũng không từ bỏ ước mơ xây dựng một thương hiệu làm đẹp xứng tầm quốc tế tại Việt Nam", CEO Đỗ Thị Thu Mai chia sẻ.

Với tôn chỉ: Không quá chú trọng về doanh thu mà quan trọng nhất là tạo ra các cơ hội được tiếp cận khách hàng và giúp họ khoác lên mình một vẻ ngoài xinh đẹp nhất. “Gieo hạt lành được quả ngọt”, chỉ hơn 10 năm hoạt động kể từ ngày SHE CENTER khai trương chi nhánh đầu tiên, CEO Đỗ Thị Thu Mai đã đưa “đứa con tinh thần” này thành một hệ thống Trung tâm thẩm mỹ 5 Sao chuẩn quốc tế, vươn lên vị trí ngang hàng với những thương hiệu làm đẹp uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

 

Doanh nhân bản lĩnh 

Song song với lĩnh vực làm đẹp, CEO Đỗ Thị Thu Mai cũng lấn sân sang các lĩnh vực tiềm năng khác nhau và thành công lập nên tập đoàn SHE GROUP với một Hệ Sinh Thái hoàn chỉnh gồm 6 công ty con: chăm sóc sắc đẹp SHE CENTER, bán lẻ mỹ phẩm SHE COSMETICS, bất động sản SHE LAND, nhà hàng SHE HEALTHY, chuỗi siêu tiện lợi SHE 24H, vật tư y tế SHE MEDICAL. CEO Đỗ Thị Thu Mai đang giữ vị trí Giám Đốc Điều Hành của tập đoàn SHE GROUP và cũng là lãnh đạo trực tiếp của 6 thương hiệu trong hệ sinh thái vững mạnh này. 

Là một doanh nhân bản lĩnh, CEO không chỉ chú trọng mài giũa bản thân mà còn truyền năng lượng của mình cho đội ngũ nhân viên và những người xung quanh. Trò chuyện, làm việc cùng CEO Đỗ Thị Thu Mai, người đối diện luôn được tiếp thêm năng bởi nhiệt huyết, sự hiểu biết, và thái độ sống tích cực của chị. “Trong cuộc sống hay trên thương trường, có thể bạn không được chọn cho mình một hoàn cảnh tốt, nhưng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thái độ của bản thân trước hoàn cảnh đó”. Luôn chọn cách đối mặt với những trở ngại tìm đến mình và giải quyết nó bằng tâm thế điềm tĩnh nhất - là cách CEO nhìn nhận và giải quyết mọi vấn đề.

 

Người vun đắp gia đình

Tổ ấm cần sự vun đắp, thấu hiểu và sẻ chia, thế nên với thiên chức của một người phụ nữ, CEO Đỗ Thị Thu Mai vẫn là một người vợ đảm đang, một bà mẹ thông thái. Ngoài những lúc ở công ty, toàn bộ thời gian của chị thường dành cho cho chồng và 2 con. “Dù bận rộn nhưng tôi vẫn luôn dành thời gian tự tay nấu bữa cơm cho gia đình, đưa con đi chơi, chăm sóc cho chồng,… tôi cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Và một cách rất tự nhiên, gia đình trở thành nguồn động lực vô cùng lớn đối với tôi" – CEO Đỗ Thị Thu Mai chia sẻ thêm.

 

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng. Chạm đến thành công, chạm đến hạnh phúc là điều không dễ vì thế hãy không ngừng trau dồi bản thân, đặt ra những mục tiêu mới, thử sức với nhiều vai trò. Như cách một viên kim cương được tạo ra, phải được mài giũa chế tác, chịu nhiều tác động để trở nên tỏa sáng và giá trị.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo