CEO ĐỖ THỊ THU MAI - CÓ ĐAM MÊ, CÓ MỤC TIÊU SẼ TÌM RA NHIỀU CƠ HỘI

Trà My / 04/03/2022 / 0
CEO ĐỖ THỊ THU MAI - CÓ ĐAM MÊ, CÓ MỤC TIÊU SẼ TÌM RA NHIỀU CƠ HỘI

 

Đừng bị động chờ đợi cơ hội đến, hãy mở mang tầm nhìn, kiến thức về lĩnh vực mà bạn đam mê, rồi bạn sẽ nhìn ra nhiều cơ hội mới” – CEO Đỗ Thị Thu Mai

Cuộc sống không quá dài để bạn chững lại cầu may về những cơ hội trong khi biết bao nhiệt huyết và đam mê của người khác đang lan tỏa. Họ sẵn sàng đương đầu với khó khăn, không ngần ngại thất bại để rồi tìm ra những cơ hội mới và vươn mình với những khao khát thực sự. Đây cũng là hành trình mà CEO Đỗ Thị Thu Mai từng đi qua, với đam mê và nhiệt huyết chị quyết tâm bắt đầu với ngành làm đẹp ngay từ khi rời khỏi giảng đường đại học. Tuy nhiên, chị cũng hiểu rằng muốn thành công trên lĩnh vực làm đẹp, muốn xây dựng một thương hiệu uy tín thì đam mê thôi là chưa đủ mà phải tích lũy nhiều kiến thức, kinh nghiệm và hiện tại chị đã là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Xuất phát với ngành làm đẹp

Khi ngành làm đẹp vẫn còn nhiều định kiến trong xã hội, CEO Đỗ Thị Thu Mai đã bắt đầu với lĩnh vực này. Với chị, làm đẹp hơn cả một nghề mà còn là để thỏa đam mê và giấc mơ. Chính động lực này đã dẫn lối chị bước qua bao khó khăn của những ngày đầu. Việc xây một thương hiệu làm đẹp uy tín không phải là chuyện dễ dàng và những khách hàng luôn là người am tường nhất bởi chính họ là người hiểu rõ nhất về vấn đề của bản thân và cảm nhận được hiệu quả của một dịch vụ mang lại, thế nên uy tín trong ngành làm đẹp mới gắn liền với tay nghề của chuyên gia cũng như chất lượng của dịch vụ. CEO Đỗ Thị Thu Mai không ngừng nâng cao kiến thức và tay nghề của bản thân thông qua các chương trình đào tạo chuyên môn cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới. CEO cũng chính là tác giả của công trình nghiên cứu và chuyển giao công nghệ Tạo Hình Mắt Hai Mí EYELID SHAPE độc quyền duy nhất tại Việt Nam.

SHE CENTER được CEO Đỗ Thị Thu Mai thành lập vào năm 2008 cùng đam mê và những nhiệt huyết ấy, giờ đây đã trở thành một Trung tâm làm đẹp 5 sao chuẩn quốc tế với chất lượng được đảm bảo trong từng dịch vụ, sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng và cái tâm của một chuyên gia hơn 10 năm trong ngành làm đẹp: “Sau chặng đường hơn 10 năm làm nghề tôi nhận ra bản thân cảm thấy hạnh phúc nhất là những lúc nhìn thấy niềm vui của người khác khi họ xinh đẹp, tự tin và thành công trong cuộc sống", CEO Đỗ Thị Thu Mai chia sẻ.

Vị thế của SHE GROUP hôm nay

Với mục tiêu xây dựng một trung tâm làm đẹp xứng tầm quốc tế, CEO Đỗ Thị Thu Mai đã hoàn thành mục tiêu ban đầu và tìm ra được nhiều cơ hội mới để thành lập SHE GROUP hôm nay. Tập đoàn SHE GROUP với Hệ Sinh Thái hoàn chỉnh gồm 6 công ty con: chăm sóc sắc đẹp SHE CENTER, chăm sóc da SHE SKINCARE, bất động sản SHE LAND, nhà hàng SHE HEALTHY, chuỗi siêu tiện lợi SHE 24H, thiết bị y tế và mỹ phẩm SHE MEDICAL. CEO Đỗ Thị Thu Mai đang giữ vị trí Giám Đốc Điều Hành của tập đoàn SHE GROUP và cũng là lãnh đạo trực tiếp của 6 thương hiệu trong hệ sinh thái vững mạnh này.

Tầm nhìn trở thành trở thành một trong những tập đoàn dẫn đầu thông qua đầu tư vào các lĩnh vực phát triển vượt bậc của tương lai và đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại - SHE GROUP đang tăng cường hợp tác cùng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới ở các lĩnh vực của mình để tạo bước đà vững chắc, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong từng thương hiệu thuộc hệ sinh thái SHE GROUP. Song song với đó, SHE GROUP còn không ngừng thu hút các nguồn vốn đầu tư thông qua việc Hợp tác cùng phát triển, tìm kiếm và mang đến cho các đối tác những cơ hội đầu tư mới với khả năng sinh lời cao, pháp lý rạch ròi đem đến hiệu quả về mặt tài chính, sự thịnh vượng chung cho các Nhà Đầu Tư, Qúy Đối Tác và Khách Hàng.

"Áp lực hay thử thách không đáng ngại, ngại nhất là không nắm bắt được thời cuộc để tìm ra những cơ hội và chỉ khi biết mình muốn gì mới có thể phấn đấu vì nó. Mục tiêu thêm một chút áp lực không phải là vấn đề”. Nhờ suy nghĩ này mà CEO Đỗ Thị Thu Mai có được sự mạnh mẽ đương đầu với bất kỳ thử thách nào để tìm ra thêm nhiều cơ hội mới, mang đến sự thịnh vượng chung cho tất cả các Quý Đối Tác, Khách Hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo