SHE Group - Những sản phẩm y tế an toàn phân phối bởi SHE Medical

Mai Đỗ / 18/08/2021 / 0
SHE Group - Những sản phẩm y tế an toàn phân phối bởi SHE Medical

CẨN TRỌNG KHI MUA CÁC SẢN PHẨM Y TẾ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Dịch Covid-19 tái bùng phát khiến nhu cầu của người dân với các mặt hàng phòng dịch tăng cao. Thị trường xuất hiện nhiều điểm bán các sản phẩm phòng dịch nhưng liệu chất lượng có được đảm bảo?

Theo số liệu công bố của Cục Quản lý thị trường, khẩu trang là sản phẩm thường bị các đối tượng trục lợi nhiều nhất bằng việc sản xuất các sản phẩm không bảo đảm chất lượng.

Theo các chuyên gia y tế, hậu quả của việc sử dụng khẩu trang y tế kém chất lượng không những không có tác dụng phòng bệnh mà còn làm tăng nguy cơ nhiễm độc từ các chất liệu không bảo đảm.

 

 

Vì vậy, để bảo vệ mình, người tiêu dùng cần tỉnh táo khi chọn mua bằng cách chỉ sử dụng các sản phẩm phòng dịch có thương hiệu uy tín, hệ thống phân phối công khai để tránh mua phải hàng chất lượng kém.

 

SHE MEDICAL hợp tác cùng các doanh nghiệp lớn uy tín trong ngành, phân phối sản phẩm y tế phòng dịch chất lượng cho thị trường.

Thành lập và phát triển trong bối cảnh đại dịch, ngay từ những ngày đầu, thương hiệu đã đón đầu thị trường khi chủ động hợp tác cùng doanh nghiệp Nhật Bản, đưa dây chuyền sản xuất khẩu trang hiện đại bậc nhất vào vận hành, góp phần cung ứng 1 lượng lớn dụng cụ phòng dịch cho thành phố trong thời gian đầu còn thiếu hụt.

Hiện tại, khách hàng có thể tìm mua dễ dàng nhiều sản phẩm phòng, chống dịch khác nhau do SHE MEDICAL phân phối như: Khẩu trang y tế, khẩu trang 3M, nước rửa tay sát khuẩn, dụng cụ test nhanh, kính chống giọt bắn,...

 

 

Các sản phẩm do SHE MEDICAL phân phối trên thị trường đều được các cơ quan chức năng thử nghiệm, kiểm định và chứng nhận tiêu chuẩn, đánh giá sự phù hợp với người tiêu dùng trong nước. Đặc biệt, nhiều dòng sản phẩm còn được cấp chứng nhận đủ điều kiện xuất khẩu vào những thị trường khó tính như EU, Mỹ, và các nước phát triển tại châu Á.

 

Với điểm mạnh hợp tác phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất, các sản phẩm do thương hiệu cung cấp luôn giữ được mức giá hợp lý, ổn định, và luôn đáp ứng được số lượng lớn vật tư nếu khách hàng có nhu cầu.

Tìm hiểu thêm tại: Link

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo