CÁCH SHE CENTER XÂY DỰNG NIỀM TIN TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG

Trà My / 26/01/2022 / 0
CÁCH SHE CENTER XÂY DỰNG NIỀM TIN TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG

 

Xây dựng niềm tin không phải chuyện một sớm một chiều, SHE CENTER đã dành hơn 10 năm phát triển cùng bao tâm huyết của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ để tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Tự hào là hệ thống Trung tâm làm đẹp 5 sao ở Hồ Chí Minh, SHE CENTER đang vững vàng phát triển dưới sự đầu tư của Tập đoàn SHE GROUP và sự tin yêu của khách hàng. Làm đẹp không phải là câu chuyện mới nhưng nó lại luôn được quan tâm bởi ai cũng khao khát được đẹp hơn, thu hút hơn và trong thời điểm mà ngoại hình luôn giành được nhiều điểm cộng như hiện tại cũng là lúc hàng ngàn thẩm mỹ viện ra đời với những lời chào mời có cánh. Thế nhưng, các khách hàng ngày nay cũng rất am tường và nhạy bén, đôi lúc họ cũng là một chuyên gia bởi chính họ là người cảm nhận rõ nhất những hiệu quả mà một dịch vụ làm đẹp mang lại để quyết định trao gửi niềm tin. Không phụ sự kỳ vọng, hơn 10 năm phát triển SHE CENTER đã liên tục làm mới mình bằng những dịch vụ chất lượng để lưu giữ sắc đẹp và mang đến nhiều giá trị tinh thần cho các khách hàng. Đáp lại điều đó là sự tin yêu, yên tâm trao gửi khi cần một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng. Và cách SHE CENTER tích lũy được một hệ thống khách hàng trung thành là nhờ:

 

Chất lượng trong từng dịch vụ

Đây chính là yếu tố cốt lõi và cũng là lợi thế lớn nhất của SHE CENTER, các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến mang đến nhiều lợi ích sắc đẹp và công nghệ kỹ thuật cao đạt chuẩn FDA ứng dụng trong tất cả dịch vụ. Những phương pháp làm đẹp tiên tiến hiện nay như nâng cơ, trẻ hóa, giảm mỡ hay làm đẹp với filler, botox đều có mặt tại SHE CENTER, ngoài ra SHE CENTER còn có các phương pháp làm đẹp được chuyển giao độc quyền, nổi bật nhất là Tạo hình mắt hai mí Eyelid Shape đang được rất nhiều khách hàng yêu thích nhờ không xâm lấn mà vẫn có nếp mí đẹp vĩnh viễn. Trang thiết bị và máy móc làm đẹp được ban quản trị kiểm duyệt nghiêm ngặt dựa trên tiêu chuẩn FDA của Mỹ trước khi chuyển giao, thế nên các phương pháp làm đẹp công nghệ cao Hifu, Thermage, RF, Muscle Up Lift…luôn được các chị em tin chọn và duy trì làm đẹp định kỳ ở SHE CENTER mỗi tuần, mỗi tháng và dần trở thành khách hàng thân thiết.

Bảo chứng cho sự an toàn trong thẩm mỹ là đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, thông thạo sử dụng các thiết bị, máy móc và ekip nhiều kinh nghiệm. SHE CENTER luôn tạo điều kiện để đội ngũ bác sĩ và ekip không ngừng nâng cao kiến thức, tay nghề qua các buổi tọa đàm, hội thảo để có thể đem lại chất lượng cao nhất trong từng dịch vụ.

Tỉ mỉ và Tận tâm

Nhắc đến làm đẹp hay thẩm mỹ thì nhiều khách hàng vẫn còn e ngại người xung quanh bàn tán, thế nên SHE CENTER rất chú trọng bảo mật thông tin khách hàng và được tư vấn riêng cùng bác sĩ trước khi quyết định làm đẹp. Sự tỉ mỉ và tận tâm ở SHE CENTER không chỉ hiện hữu trong quá trình làm đẹp mà cả trước và sau khi làm đẹp. Các tư vấn viên luôn lưu ý từng chi tiết về tình trạng sức khỏe, lịch trình điều trị, những chuyển biến trước-sau để nhắc nhở từng lưu ý của bác sĩ đến khách hàng. Tất cả đều phải thật chân thành, từ cái tâm của người làm dịch vụ.

 

Làm đẹp là một sự tận hưởng

Hệ thống cơ sở vật chất tại SHE CENTER đều được chọn lựa, bày trí trang trọng và đạt chuẩn 5 sao để khách hàng cảm nhận việc làm đẹp là một quá trình thư giãn và tận hưởng: sau một thời gian bề bộn với công việc, hãy đến SHE CENTER để nâng niu nhan sắc, chìm vào những bản nhạc nhẹ du dương, các nốt hương lắng đọng và để cho bàn tay mềm mại của các điều trị viên chăm sóc cho làn da, sắc vóc. Đa số các khách hàng của SHE CENTER đều thuộc tầng lớp tri thức, những người trẻ năng động hay các doanh nhân thành đạt. Chính vì vậy, SHE CENTER thực sự hạnh phúc khi thấy các khách hàng biết cách chăm sóc sắc đẹp, tận hưởng quá trình làm đẹp và có thêm vài “điểm cộng” để dễ dàng tìm ra nhiều cơ hội gặt hái nhiều thành công.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo