SHE Group - Bất động sản có phải là kênh đầu tư an toàn trong mùa dịch?

Mai Đỗ / 18/08/2021 / 0
SHE Group - Bất động sản có phải là kênh đầu tư an toàn trong mùa dịch?

BẤT ĐỘNG SẢN LÀ KÊNH ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU TRONG MÙA DỊCH!

 


 

Bất Động Sản vẫn được giới chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn bất chấp tình hình dịch bệnh đang diễn ra ngày một phức tạp. Dự đoán, sau khi dịch bệnh được kiểm soát, đây sẽ là thị trường tỏa sáng vào những tháng cuối năm.

 

 

Đợt dịch lần thứ 4 bắt đầu bùng ơhát tại thành phố hồ Chí Minh lần này đã khiến nhiều người lo lắng. Vì thế, sức nóng thị trường Bất Động Sản cũng từ đó mà lắng xuống đáng kể. Trước ảnh hưởng của dịch bệnh, cộng với hiệu ứng thị trường, tâm lý đám đông,... rất nhiều nhà đầu tư tạm thời bật chế độ “án binh bất động” để chờ đợi cơ hội đầu tư mới.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều nhà đầu tư đang âm thầm trở lại thị trường. Khác với số đông, họ coi mùa dịch chính là thời điểm thích hợp để đầu tư Bất động sản. Vì theo quy luật ở các lần bùng dịch trước, giá Bất động sản thường tăng mạnh sau dịch. Đón sóng thị trường, nhiều người tranh thủ thời cơ giá bình ổn đã xuống tiền đầu tư. Chắc chắn, sau khi dịch bệnh được kiểm soát, thị trường sẽ bật mạnh như chiếc lò xo bị nén chặt.

Bất Động Sản có nhiều tiềm năng tăng giá sau dịch!

 


 

Thống kê ở các lần bùng dịch trước cho thấy, thị trường bất động sản đều tăng giá mạnh sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Trong đợt dịch đầu tiên, nhiều nhà đầu tư có tâm lý hoang mang, lo sợ rằng bất động sản sẽ giữ mức giá bình ổn. Tuy nhiên, sau đợt dịch đầu, tỷ lệ người quan tâm đến Bất động sản tăng vượt trội 306% so với trước.

Đợt dịch thứ 2, Chính Phủ đã làm rất tốt công cuộc kiểm soát dịch. Các nhà đầu tư hiểu rõ quy luật thị trường sau đợt dịch đầu đã mạnh tay đầu tư. Thị trường Bất động sản bắt đầu tăng trưởng mạnh về số lượng giao dịch. Mức độ quan tâm tăng đến 62%. Thời điểm đó, Chính Phủ cũng  ban hành nhiều chính sách phục hồi kinh tế. Chứng khoán tăng mạnh, giá vàng chạm nóc. Nhiều nhà đầu tư thu lời và chuyển sang đầu tư bất động sản, vì bất động sản tính đến thời điểm đó vẫn luôn là kênh đầu tư an toàn và sinh lời ổn định nhất.

Đợt dịch thứ 3 bùng lên và nhanh chóng được kiểm soát. Tâm lý đầu tư mọi người đã vững. Số người quan tâm đến bất động sản giai đoạn này lên đến 378%. Nguồn tiền từ chứng khoán và vàng đổ về. Cùng với việc hàng loạt các ngân hàng giảm lãi suất đã đưa giá bất động sản tăng vọt.

Đợt dịch thứ 4, thị trường bất động sản cũng được dự đoán sẽ quay lại thời kỳ hứng khởi trong thời gian tới. Đặc biệt là những khu vực có pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín, sở hữu nhiều quỹ đất đô thị xanh và có lộ trình phát triển bài bản.

Trong đợt bùng dịch hiện tại, bất động sản vẫn là kênh đầu tư hàng đầu

 

Trong thời đại dịch, mọi người có xu hướng tiết kiệm hơn, thay vì chi tiêu cho các món hàng xa xỉ thì họ sẽ dành tiền để mua nhà như kênh đầu tư an toàn. Và đúng theo quy luật, đợt dịch nào càng kéo dài thì đà tăng trưởng trở lại càng mạnh mẽ.

Cùng xu hướng với thế giới, loại hình bất động sản Công nghiệp xanh và Đô thị Công nghiệp xanh rất được đón nhận do con người ngày càng quan tâm nhiều hơn về các vấn đề sức khỏe cũng như môi trường sống. Có thể thấy đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư bất động sản. Trong tình thế tưởng chừng khó khăn nhưng lại lộ diện vô số cơ hội. Điểm quyết định là lựa chọn dự án để đầu tư sao cho mang đến nhiều lợi nhuận nhưng vẫn phảm đảm bảo tính an toàn.

Theo đó, với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, thương hiệu SHE LAND (tiền thân là Công Ty Bất Động Sản Sơn Hòa) thuộc tập đoàn SHE GROUP hiện đang trở thành cầu nối giúp rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn được sản phẩm bất động sản ưng ý, pháp lý minh bạch, tính thanh khoản tốt,...

Hợp tác với hơn 10 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cùng đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, SHE LAND hỗ trợ cung cấp những lời khuyên tốt nhất và những giải pháp sáng tạo nhất, cung cấp hợp đồng và các tài liệu liên quan tới việc mua bán hoặc cho thuê được cập nhật chi tiết và chính xác nhất. Không chỉ kết nối người mua và người bán, SHE LAND còn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình trong cả quá trình từ khi bắt đầu tìm kiếm đến khi thực hiện các giao dịch cuối cùng.

 

SHE LAND

THƯƠNG HIỆU MUA BÁN - CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN

THUỘC TẬP ĐOÀN SHE GROUP

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo