BẠN SẼ NHẬN NHỮNG ĐẶC QUYỀN GÌ KHI ĐẦU TƯ CÙNG SHE GROUP

Trà My / 03/03/2022 / 0
BẠN SẼ NHẬN NHỮNG ĐẶC QUYỀN GÌ KHI ĐẦU TƯ CÙNG SHE GROUP

SHE GROUP không chỉ là một đối tác đáng tin cậy trên cả chặn đường đầu tư phát triển mà còn đem lại nhiều lợi ích, sự thịnh vượng chung cho các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng.

Nhằm tạo điều kiện kinh doanh và mở rộng quan hệ hợp tác, SHE GROUP đã xây dựng các Chương Trình Hợp Tác Chiến Lược với đa dạng các danh mục đầu tư để mang lại những giá trị tài chính thiết thực cho Quý Đối Tác và nhiều đặc quyền dành riêng cho các thành viên SHE GROUP.

 

Những lợi ích khi đầu tư cùng SHE GROUP

SHE GROUP đang phát triển trên xuất phát điểm từ năm 2000 với ngành làm đẹp và hiện tại đang sở hữu hệ sinh thái gồm 6 công ty con, hoạt động kinh doanh và phát triển trên 3 lĩnh vực cốt lõi là Làm đẹp, Sức khỏe và Dịch vụ. Tầm nhìn trở thành một tập đoàn dẫn đầu thông qua đầu tư vào các lĩnh vực phát triển vượt bậc của tương lai. SHE GROUP với uy tín và kinh nghiệm trong nhiều năm sẽ tạo nên những mối quan hệ, các cơ hội đầu tư bền vững và mang đến những nguồn tài chính hợp tác ổn định cùng tất cả Quý Đối Tác:

  • Nhận ngay lãi thưởng cố định 16%/ Năm
  • Thưởng 100% Giá trị Hợp đồng
  • Hoàn vốn 100% sau 12 tháng
  • Mua sắm và trải nghiệm dịch vụ với ưu đãi đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái

Lãi suất luôn duy trì ở mức cao hơn ngân hàng và không phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của công ty

Mọi ký kết đều đảm bảo pháp tính pháp lý

 

Những đặc quyền khi trở thành thành viên SHE GROUP

Thẻ thành viên của SHE GROUP ra đời để mang đến nhiều quyền lợi hơn cho các thành viên SHE GROUP bằng sự chăm sóc chu đáo nhất và những đặc quyền vượt trội trên toàn bộ Hệ Sinh Thái thuộc tập đoàn. Đặc quyền được nhận mức chiết khấu hấp dẫn ở các hạng thẻ khi trải nghiệm các dịch vụ trong hệ sinh thái: Bronze (chiết khấu 15%), Silver (chiết khấu 17%), Gold (chiết khấu 20%), Business (chiết khấu 22%) và Ultimate (chiết khấu 25%).

Ngoài ra, ở một số hạng thẻ thành viên còn có đặc quyền miễn phí tham dự sân chơi giao lưu cùng các thành viên khác trong Hệ Sinh Thái SHE GROUP; Miễn phí sử dụng phòng họp hội nghị tiện nghi tại SHE BUSINESS; Miễn phí sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay nội địa và quốc tế.

 

Các quyền lợi đặc biệt chỉ có tại SHE GROUP: khi mua 6 thẻ tăng ngay 1 thẻ có giá trị tương đương, khi tham gia chương trình mở rộng đối tác tiềm năng sẽ có cơ hội thưởng ngay 1 thẻ có giá trị tương đương. Đặc biệt, đối với các hạng thẻ GOLD, BUSINESS, ULTIMATE sẽ nhận được ngay ưu đãi 50% tất cả dịch vụ tại SHE GROUP, đồng thời sẽ hoàn lại số dư tài khoản và thưởng thêm 10% sau 12 tháng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo