ĂN XANH, UỐNG LÀNH CÙNG SHE HEALTHY ĐỂ TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH, HẠN CHẾ BỆNH MÃN TÍNH

Trà My / 24/02/2022 / 0
ĂN XANH, UỐNG LÀNH CÙNG SHE HEALTHY ĐỂ TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH, HẠN CHẾ BỆNH MÃN TÍNH

Ăn uống healthy giữ dáng đẹp da không còn là điều xa lạ, nhưng bạn có biết nó còn giúp hệ miễn dịch tăng cường và phòng ngừa các bệnh mãn tính.

Nếu bạn đã cố gắng giữ một lối sống lành mạnh thì nên kết hợp với việc ăn uống healthy điều này không chỉ giúp vóc dáng, làn da bạn dần thay đổi mà các dưỡng chất nạp vào cơ thể cũng đang góp phần củng cố cho sức khỏe, đặc biệt còn giúp hệ miễn dịch vững vàng hơn.

 

Nhịp sống nhanh, dinh dưỡng không hợp lý

Một nghiên cứu cho thấy: lối sống quyết định 60% tình trạng sức khỏe. Tình trạng dinh dưỡng mất cân đối có thể là nguyên nhân lớn ảnh hưởng đến sức khỏe khiến hệ miễn dịch không được bổ sung kịp thời và gây ra các bệnh mãn tính liên quan.

Nhịp sống hối hả khiến chúng ta có ít thời gian hơn để cân bằng lối sống. Chạy đua với thời gian, chúng ta buộc phải thay thế các thực phẩm tự nhiên bằng các thực phẩm đóng hộp, chế biến sẵn; "nghèo" dinh dưỡng nhưng "giàu" chất bảo quản. Kéo theo đó là tần suất vận động thể lực ít, thời gian tiếp xúc với môi trường tự nhiên không nhiều, làm quá trình trao đổi chất trong cơ thể bị ngưng trệ. Hậu quả là thiếu hụt nhiều vi chất, bao gồm các nhóm vitamin, chất khoáng, chất xơ…; và sự gia tăng không kiểm soát của các chất độc hại trong cơ thể, hình thành gốc tự do – chúng phá hủy các tế bào một cách chậm rãi, mà không có triệu chứng rõ ràng: tổn thương cấu trúc và chức năng tế bào, suy giảm hệ miễn dịch khiến các virus dễ tấn công, gia tăng chất độc gây oxy hóa các tổ chức trong cơ thể. Từ đó, làm suy giảm chức năng nội tạng, xuất hiện các bệnh mãn tính không lây như tim mạch, xương khớp, thậm chí là ung thư.

 

Healthy Eating không chỉ là xu hướng

Healthy Eating đã xuất hiện từ lâu nhưng lại “hot” hơn bao giờ hết, nhất là bên cạnh mơ ước da đẹp, dáng xinh, ai ai cũng có nhu cầu tăng cường sức khỏe trong thời điểm bệnh dịch và phòng tránh các bệnh mãn tính về lâu dài. Các nguyên liệu xanh - sạch được chứng minh đem lại nhiều lợi ích trong việc cải thiện sức khỏe toàn diện. Không nhất thiết phải hoàn toàn thuần chay, mà Healthy Eating theo xu hướng mới dựa vào nguồn gốc sạch và chất lượng từ những nguyên liệu, tay nghề của đầu bếp cũng sẽ giúp món ăn cân bằng hơn cả sắc – hương – vị và những giá trị dinh dưỡng trong từng món ăn.

SHE HEALTHY được sự đầu tư phát triển của tập đoàn SHE GROUP – ngay từ những ngày đầu thành lập đã định hình những tiêu chí kinh doanh của mình: đội ngũ đầu bếp 5 sao, thực đơn hơn 150 món ăn tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, 100% nguyên liệu sạch giàu dinh dưỡng, đóng gói thân thiện với môi trường…nên đã thu hút được một lượng khách hàng trung thành theo đuổi trường phái Healthy Eating và các khách hàng cao cấp muốn thỏa mãn vị giác bằng các món ăn tinh tế, tốt cho sức khỏe. Các món nước ép detox độc quyền được cân bằng hương vị giúp thức uống healthy thật thơm ngon, dễ uống và góp nhiều dưỡng chất hơn cho vóc dáng làn da cùng phương pháp ép chậm tiên tiến. Mỗi ly nước ép mang một công dụng nhất định và thiết thực cho sức khỏe, vóc dáng, làn da, hệ đề kháng…để bạn dễ dàng lựa chọn. Trong thời gian tới, SHE HEALTHY sẽ đa dạng hơn các món ăn/ thức uống mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe - sắc đẹp: nhập khẩu trực tiếp các nguyên liệu chất lượng trên thế giới; nghiên cứu thêm các loại detox khoa học; tạo ra những món ăn/ thức uống tinh tế nhưng vẫn giữ vững tinh thần Healthy nhờ sự cân bằng, hài hòa và sáng tạo. 

Để phục vụ tốt hơn và gia tăng sự trải nghiệm cho khách hàng, SHE HEALTHY sẽ có những chuyển đổi số trong quá trình phục vụ và quản lý. Bạn có thể dễ dàng đặt món ngay tại nhà trên hệ thống website của shehealthy.vn và trên nền tảng trực tuyến GrabFood, món ngon sẽ được mang đến tận nhà chỉ sau 20 phút.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo