3 mũi nhọn của Hệ Sinh Thái SHE GROUP

Trà My / 30/11/2021 / 0
3 mũi nhọn của Hệ Sinh Thái SHE GROUP

 

Bộ 3 kênh đầu tư làm đẹp, bất động sản và siêu thị tiện lợi sẽ đóng vai trò cốt lõi trong hệ sinh thái của tập đoàn SHE GROUP.

 

Kế hoạch phát triển dài hạn của SHE GROUP với trọng tâm là 3 thương hiệu tiềm năng trong hệ sinh thái SHE GROUP: SHE LAND, SHE CENTER, SHE 24H. 3 mũi nhọn kinh doanh này có thể bổ trợ lẫn nhau cùng hướng tới mục tiêu chung của SHE GROUP - là đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại. Những lĩnh vực này cũng đang được các chuyên gia đánh giá cao về các cơ hội đầu tư phát triển và khả năng sinh lời. Đặc biệt, trong chiến lược phát triển dài hạn, SHE GROUP sẽ tăng cường hợp tác cùng các thương hiệu lớn và uy tín để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái đem đến sự thịnh vượng chung cho các khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư.

 

SHE LAND - Cung cấp các giải pháp sáng tạo về bất động sản

Kênh bất động sản luôn được chú trọng ở SHE GROUP và thương hiệu SHE LAND sẽ trở thành cầu nối vững chắc giúp rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn được sản phẩm bất động sản ưng ý, pháp lý minh bạch, tính thanh khoản tốt,...Hợp tác với hơn 10 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cùng đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, SHE LAND sẽ SHE LAND hỗ trợ đưa ra những lời khuyên và những giải pháp sáng tạo nhất; cung cấp hợp đồng, tài liệu liên quan tới việc mua bán hoặc cho thuê được cập nhật chi tiết; hỗ trợ khách hàng qua tất cả các bước kể từ quá trình bắt đầu tìm kiếm đến lúc hoàn tất các giao dịch cuối cùng để bạn tìm được một tổ ấm đích thực hay một nơi khởi đầu công việc suôn sẻ. 

 

SHE CENTER - Hệ thống làm đẹp đẳng cấp quốc tế

Trong ngành làm đẹp, SHE CENTER từ lâu đã được đánh giá cao với hệ thống làm đẹp đẳng cấp quốc tế, sở hữu hơn 150 dịch vụ khác nhau với các phương pháp làm đẹp công nghệ cao và trang thiết bị chuẩn quốc tế có chứng nhận FDA; Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và ekip giàu kinh nghiệm không ngừng nâng cao kiến thức và tay nghề của bản thân; Hệ thống cơ sở vật chất và không gian làm đẹp luôn chú trọng sự tinh tế mang đến những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất bởi chúng tôi luôn hiểu rằng nhan sắc là lợi thế để bạn thành công hơn.

 

SHE 24H - Chuỗi siêu thị tiện lợi hiện đại

Ở lĩnh vực thương mại dịch vụ và bán lẻ, chúng tôi đầu tư mạnh vào chuỗi Siêu thị tiện lợi SHE 24H với mô hình kinh doanh phù hợp với lối sống hiện đại, các sản phẩm chất lượng và mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Với thế mạnh là nhà nhập khẩu phân phối trực tiếp các sản phẩm chất lượng, nguồn hàng dồi dào và đa dạng chủng loại, SHE 24H luôn tự tin với giá cả hàng hóa cạnh tranh trên thị trường, cùng với đó là các chương trình mua sắm siêu ưu đãi thu hút các bà nội trợ hiện đại, khách hàng trẻ và những người tiêu dùng thông minh.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

SHE GROUP | Cung cấp bởi Sapo